Những bí kíp tuyệt mật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả  hình ảnh

Những bí kíp tuyệt mật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả

Chăm sóc fanpage Fanpage

Quản lý fanpage

Để có được một fanpage lớn mạnh về cả chất lượng cũng như  số lượng, ngoài việc bạn phải có cách tăng like fanpage sao cho hiệu quả và nhanh nhất, bạn cũng cần có những bí kíp để quản lý fanpage của mình thật trơn  tru mà điều này không phải ai cũng biết.

Hãy tham khảo các bí kíp tuyệt mật dưới đây mà những Page đang phát triển lớn mạnh đã và đang áp dụng.

1. Page luôn phải sâu sát nội dung và chất lượng

Những page này chủ yếu là những page đi sâu sát về nội dung chất lượng và số lượng với lượng thông tin và kiến thức rất nhiều và đồ sộ, mang đến cho người dùng cả những thông tin bổ ích lẫn những thông tin giải trí hài hước, tuy nhiên cũng có những ưu và nhược điểm của nó.

Những bí kíp tuyệt mật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả  hình ảnh
Quản lý fanpage

Ưu điểm: dễ dàng có được số lượng fan đông và trung thành.

Nhược điểm: Cần đội ngũ admin có chất lượng thực sự, cần theo đuổi bằng chiến lược dài hơi mới có thể xây dựng được page thật lớn mạnh nên chi phí bỏ ra cũng khá nhiều và về thời gian lẫn tiền bạc.

Còn một điều nữa rằng nội dung luôn được facebook đánh giá tốt nhất thông qua việc viết bài và bán sát vào những câu chữ đó. Khách hàng sẽ thích một nội dung cuốn hút giật tít hơn là một nội dung chuyên đi quảng bá về sản phẩm dịch vụ của mình. Nhiều người thường không biết fanpage là gì? nếu các bạn muốn biết fanpage được lợi thế như nào thì hay đọc qua bài viết này nhé ” Fanpage là gì?

 

2. Xây dựng page hướng nhiều về hình thức

Là những page có các loại tên đặt thu hút ngay từ tiêu đề khiến người đọc nhìn vào không thể không like, hoặc có những cách chế tạo ảnh độc đáo hài hước hút mắt người nhìn ngay  từ đầu.

Tuy nhiên đối với phương pháp này bạn cần phải có một đội ngũ admin chất thật sự để có thể liên tục sáng tạo và mang lại nhiều bài đăng mới lạ, phá cách nhất để thu hút fans tương tác thường xuyên.

Hình thức fanpage rất quan trọng. Khi bạn bán một sản phẩm hay dịch vụ nào đó hình thức vềsản phẩm, rất quan trọng sẽ mang lại nhiều hướng đi cho fanpage của bạn

Giống như chúng tôi có dịch vụ chăm sóc fanpage, thì chúng tôi có nhiều hình thức về sản phẩm từ việc chia sẻ kiến thức, cung cổ niểm tin khách hàng

Bạn nên nhớ rằng dù bạn như thế nào hình thức của bạn rất quan trọng

3. Page thuộc về các chủ đề nóng hổi

 

Là những page được thành lập trong một giai đoạn có chủ đề nào đó thật nóng hổi và thu hút dư luận, ví dụ như U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng,…

Ưu điểm của những page này là dễ dàng kiếm được lượng fans đông đúc ngay từ ban đầu thành lập và là lượng fans tự nhiên, tương tác tích cực, dễ  dàng tăng like fanpage nhanh chóng và đột ngột.

Tuy nhiên nhược điểm là sau khi sự kiện, nhân vật đó đã bớt tính nóng hổi thì tự nhiên lượt tương tác sẽ đột ngột giảm vì họ không còn hứng thú với sự kiện, nhân vật đó nữa. Nên nếu không có phương pháp để làm mới nội dung hay chiến lược lâu dài để nuôi dưỡng thì tương tác có thể kém dần và thậm chí có thể mất hẳn nếu như nhân vật đó, sự kiện đó không còn có cơ hội để được dư luận nhắc lại…

Những bí kíp tuyệt mật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả  hình ảnh
quản trị fanpage

 

3. Page mạnh về quảng cáo

Những page này thường xuyên spam và  có số lượng fan tăng nhanh đột biến trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên lại vô cùng tốn thời gian, công sức và tiền bạc cho việc quảng cáo. Họ đã sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn mạnh ngay từ đầu để xây dựng lượng fan đông đảo cho page của mình. Tuy nhiên, việc chạy quảng cáo cũng cần đúng đối tượng tiềm năng và chiến lược xây dựng và phát triển nội dung lâu dài cần đáp ứng nhu cầu  của fan thì mới có thể duy trì được lượt tương tác lâu dài.

Những bí kíp tuyệt mật giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả  hình ảnh
dịch vụ fanpage

 

Ngoài ra bạn còn có thể thu hút  fan trung thành để tạo ra khoảng cách ngắn giữa fan và admin. Khi đã có các fan trung thành và họ ra vào thường xuyên trên page, tự dưng sẽ có hiệu  ứng dây chuyền khiến những người khác cũng theo và tương tác tích cực đối với fanpage của bạn.

Đặc biệt hãy tổ chức những buổi offline thân mật để có thể kết nối gần gũi giữa fan và admin, tổ chức những event, trò chơi thú vị và trao những phần quà mang tính biểu tượng cho fan của mình, ví dụ như logo của fanpage chính bạn chẳng hạn.

Với những cách quản lý fanpage này hy vọng bạn đã tìm ra cho mình phương pháp tốt nhất để phát huy hiệu quả thế mạnh và hạn chế khuyết điểm một cách tối đa nhất để chăm sóc fanpage cũng như các khách hàng của mình một cách toàn diện.

Qua những bí kíp tuyệt mật giúp bạn quản lý fanpage hiệu quả chúng tôi muốn nói với bạn rằng. Chăm sóc những fanpage của các bạn cực kỳ dễ nhưng các bạn cần phải có thời gian học hỏi và có những nguồn thông tin tốt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *