Bỏ túi 5 cách viết content mini game tăng tương tác cao nhất

Bỏ túi 5 cách viết content mini game tăng tương tác cao nhất

Chăm sóc fanpage

                                                          Bỏ túi 5 cách viết content mini game tăng tương tác cao nhất

Bán hàng trực tuyến trên mạng xã hội được mở rộng dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm phục vụ cao nhất cho việc tăng doanh số bán hàng. Tổ chứa Mini Game facebook cũng là một trong những hình thức đó. Nhưng không phải ai cũng biết tạo ra  một mini Game chất lượng. Sau đây chúng tôi chia sẻ 5 cách viết content mini game nhằm tăng tương tác cao nhất.

 Bạn đã hiểu gì về khái niệm mini Game  là gi ?

Mini game là hình thức tổ chức các trò chơi, cuộc thi có phần thưởng để thu hút mọi người tham gia như bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn, đuổi hình bắt chữ…là cách thức để gia tăng số lượng người theo dõi và lượt tương tác cho các fanpage của mình.

Với các mục tiêu khác nhau các nhà tổ chức sẽ tạo ra những loại hình  mini game khác nhau, phù hợp với thương hiêu, sản phẩm, phục vụ đắc lực cho việc quảng bá, lan tỏa hình ảnh, góp phần gia tăng sự biến đổi của mạng xã hội.

Bỏ túi cách viết content minigame tăng tương tác hiệu quả

                                                                                    Bỏ túi 5 cách viết content mini game tăng tương tác cao nhất

Điều đầu tiên để khác giả biết đến mini game chính là nội dung và hình thức content. Để viết một bài content mini game hấp dẫn, thu hút  lượng người  tham gia lớn thùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mội  người. Tuy nhiên, dù ý tưởng của bạn dù phong phú đến đâu, thì một bài viết vẫn  phải đảm bảo những quy chuẩn sau :

 Nghiên cứu, tìm hiểu để chọn lọc nội dung thông tin

Trước khi viết content bạn  nên dành thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu  thông tin về mini game sẽ được tổ chức. Hãy sàng lọc những cách thức chơi chủ yếu, luật chơi cơ bản làm chủ đề chính, Thông báo rõ ràng về thời gian, địa điểm tổ chức, thời gian phát thưởng, cũng như giới hạn số lượng tham gia để thu hút lượng khách nhanh nhất.

 Sử dụng mẫu câu ngắn để viết bài quảng cáo ngắn

Trên trang facebook hàng ngày có hàng ngàn bài viết được chia sẻ, những bài viết ngắn gọn, cô đọng về nội dung, hình thức  sẽ dễ  nhìn thấy và dễ tạo cảm hứng cho người đọc hơn. Vì vậy khi viết content nhất là content mini game nên dùng các mẫu câu ngắn, súc tích, chỉ truyền tải những thông tin chính mang nội dung độc đáo, gây sốc và đánh trúng tâm lí khách hàng. Tránh tình trạng đăng tải quá nhiều sự kiên, gây cảm giác rối tung, vòng vo.

Sử dụng nhiều cấu trúc câu trong bài viết

Sử dụng nhiều mẫu câu năng động, sang tạo, làm nên nét riêng cho bài viết  tạo sự hào hứng cho người tham gia trò chơi. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa về cả nội dung và hình thức.

 Sử dụng cụm từ kêu gọi hành động Call-to-action

Sau phần trình bày nội dung thì việc sử dụng những cụm từ chỉ hành động sẽ có tác dụng kích thích, thôi thúc, tạo sự hưng phấn cho người tham gia. Những cum từ kêu gọi như hãy mua ngay, tham gia ngay, gọi ngay, bấm nút ngay, nhanh tay nào…thường đặt cuối bài viết để ghi vào trí nhớ của người đọc, kêu gọi họ hành động sẽ thu về nguồn tương tác và lượng tham gia lớn hơn.

Kiểm tra lại bài viết

Sau khi hoàn thành bài viết bước cần thiết cuối cùng là kiểm tra tránh những sai sót nhỏ làm ảnh hưởng đến cả quá trình như sửa lỗi chính tả, dấu câu…và đọc lại xem bài viết có tính thuyết phục người đọc hay không , có hợp thành một thể thống nhất hay không, và thiếu những thông tin gì cần bổ sung. Đồng thời bạn có thể tham khảo các bài viết khác để hoàn chỉnh bài viết của mình. Và hãy đảm bảo được tính chuyên nghiệp, trau chuốt nhất trong bài quảng cáo nhé .

Content mini game faccbook là một trong những hình thức truyền tải thông tin đến khách hàng, nhằm tạo ra sự tương tác lớn nhất có thể. Vì vậy đòi hỏi tác giả của nó phải được rèn luyện kĩ năng một cách chuyên nghiệp để làm nên những bài viết chất lượng, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả và người hâm mộ.

 

 

 

 

 

Trả lời