Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Người Mới Bắt Đầu  hình ảnh

Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Người Mới Bắt Đầu

Chăm sóc fanpage

Việc xây dựng fanpage và mong muốn fanpage của mình phát triển để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn. Điều đó dẫn đến việc cần tăng like cho fanpage để tạo ra uy tín và tương tác trên fanpage.

Thế nhưng làm cách nào tăng like thật mà vẫn hiệu quả, và số like tăng có đồng nghĩa với việc tương tác cũng tăng và doanh thu cũng tăng hay không, tăng like như thế nào là ổn định và an toàn nhất? Hãy cùng áp dụng các phương  pháp dưới đây.

 

1.Tăng like dựa vào point một trang web mà bạn đăng ký

Với cách này thì bạn có thể được free lên được vài trăm like và được tích điểm để tăng, tuy nhiên sau một thời gian bạn sẽ phải mua like với chi  phí vô cùng đắt đỏ từ 120-150đ/1like. Với cách này thì nếu bạn có tiền bạn sẽ mua được like nhiều và nhanh chóng, thế nhưng tương tác có nhiều hay không thì lại là một vấn đề khác.

 

2.Tăng like bằng code, phần mềm ứng dụng, trên cửa hàng chorme, mời bạn bè hàng loạt

Với cách này thì bạn tiết kiệm được chi phí và có thể tiết kiệm được tối đa người like fanpage của mình.

Nhưng cách này bạn  cần nhiều nick để hoạt động và mời bạn bè like, điều này lại khiến bạn phải tạo thật nhiều nick cũng gây tốn kém. Hơn nữa bạn bè sẽ vô cùng khó chịu khi hàng ngày bị những lời mời like những trang mà họ không có nhu cầu theo dõi.

Thậm chí họ còn có tâm lý đề phòng tới những trang mà bạn gửi bởi họ sợ những mã code độc, ảnh hưởng đến tài khoản của họ.

Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Người Mới Bắt Đầu  hình ảnh

3.Tăng like bằng tổ chức sự kiện

Việc tổ chức sự kiện có thể đem đến khả năng tăng like hiệu quả cho fanpage của bạn, các ví dụ điển hình như các fanpage chuyên bán quần áo, có thể tạo các sự kiện khuyến mại, tặng hàng, livestream để thu hút người xem và tăng mức độ like fanpage. Tuy nhiên với cách này thì lượng like cũng sẽ tăng không đáng kể, nếu như bạn không có hình ảnh, video, sản phẩm chất lượng làm cho khách hàng hài lòng.

4. Tăng like bằng cách chạy quảng cáo facebook

 

Điều này có lẽ đối với những người kinh doanh lâu trên mạng xã hội facebook sẽ hiểu rất rõ nhưng với những người mới bắt đầu xây dựng fanpage thì có lẽ còn rất xa lạ.

Để hiểu chạy quảng cáo facebook là gì và tại sao cần phải chạy quảng cáo facebook, các bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

3 Ví dụ về Quảng cáo Facebook hiệu quả cao bán hàng nhanh như chớp

6 Mẹo Giúp Bạn Chạy Quảng Cáo Facebook Giá 0 Đồng

5 sai lầm kinh điển khi nghĩ về quảng cáo facebook khiến bạn không có lợi nhuận

Việc chạy quảng cáo giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình nhanh nhất có thể và phục vụ nhanh chóng nhu cầu, sở thích, hành vi của khách hàng từ đó kích thích họ like fanpage facebook.

Việc chạy quảng cáo sẽ khiến bạn tốn chi phí tùy vào ngân sách bạn chi ra cho chiến dịch quảng cáo của mình là bao nhiêu. Lượng like cũng có thể tăng giảm tùy vào chất lượng bài quảng cáo của bạn. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách tối ưu hóa quảng cáo thì rất có khả năng quảng cáo của bạn sẽ khó hiệu quả và gây phiền nhiễu cho người xem.

Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Người Mới Bắt Đầu  hình ảnh

5. Tăng like bằng chăm sóc fanpage đúng cách và hiệu quả

Việc chăm sóc fanpage chính là cách tăng like lâu dài và bền vững nhất.  Khi doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu của mình thông qua fanpage và đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng tiềm năng. Thông qua fanpage chất lượng của doanh nghiệp bạn, họ thấy nhu cầu của mình được phục vụ tại đó, họ sẽ like page của bạn và tương tác mỗi bài bạn đăng. Đương nhiên việc duy trì được lượt tương tác phải tùy vào nội dung bạn đầu tư như thế nào, phụ thuộc vào content, video có hấp dẫn hay không. Nhưn số like bạn có được sẽ là số like thực, chân thật và an toàn nhất.

Chi ra một số tiền để mua like ảo và like cũng chỉ để đó không làm cho fanpage của bạn sống động hơn. Và việc đầu tư về chăm sóc fanpage chất lượng, tăng like thật, an toàn, dài lâu mà chi phí vẫn có thể chỉ ngang bằng như  cách mua like ảo. Bạn thấy phương án nào có ích hơn?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *