Quảng cáo trên Facbook và Twitter - Bên nào hiệu quả hơn?

Quảng cáo trên Facbook và Twitter – Bên nào hiệu quả hơn?

Chăm sóc fanpage Fanpage

Sự khác biệt giữa facebook và twitter

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp đầu tư quảng cáo trên cả Facebook lẫn Twitter. tuy nhiên họ vẫn chưa đo lường và so sánh độ hiệu quả mà hai bên mang lại. Bài so sánh dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp so sánh được hai loại quảng cáo này hiện nay.

Việc chúng ta đầu tư vào những kiến thức hằng ngày để có thể giúp cho doanh nghiệp mình phát triển, điều vượt trội hơn là ngày nay việc quảng cáo trên facebook và Twitter lại đang được rất  nhiều người đặt câu hỏi tại sao quảng cáo trên twitter lại hiệu quả và mang lại lợi ích đến vậy khác với facebook.

Nhưng người dân lẫn người dùng chúng ta thường hay ưu tiên việc quảng cáo trên facebook vì chi phí rẻ hơn, nhiều người dùng, và điều tuyệt vời facebook mang lại đó chính là nhắm được vào đối tượng khách hàng mà bạn muốn quảng cáo

Twitter thì khác đó là trang mạng xã hội không kém gì facebook , nhưng điểm hạn chế rằng, Twitter chưa lan rộng được đến với người dân Việt Nam, nhiều người thương hỏi có cách nào hướng dẫn quảng cáo Twitter không?

Bạn có thể lên google tìm hiểu xem có rất nhiều cách có thể giúp bạn tìm hiểu được điều này

 

Quảng cáo trên Facbook và Twitter - Bên nào hiệu quả hơn?

So sánh facebook và Twitter

Đến với công ty chăm sóc fanpage của chúng tôi bạn sẽ hiểu được việc facebook mang lại lợi ích gì cho chúng ta và twitter đang phát triển như thế nào để họ đang dần chiến thị trường của facebook

Tại dịch vụ quản lý website chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết cách thức so sánh giữa việc hiệu quả của 2 ông trùm facebook và twitter mang lại

Quảng cáo trên Facebook – Ưu điểm

1. Phạm vi tiếp cận lớn hơn
Quảng cáo trên Facebook cho phép người dùng tiếp cận hàng triệu người. Đây là những gì đã xảy ra khi tôi chạy thử nghiệm rộng rãi để tiếp cận các luật sư ở Hoa Kỳ.
facebook kiểm tra rộng rãi cho các luật sư cho Facebook Vs Twitter

2. Phạm vi tiếp cận được nhắm mục tiêu
Một trong những tính năng của Quảng cáo trên Facebook đã biến chúng ta thành người hâm mộ là phạm vi tiếp cận được nhắm tới mục tiêu mà nó cung cấp.

Chúng tôi có thể thu hẹp lượng khán giả lý tưởng của khách hàng. Kể từ khi ra mắt, Quảng cáo trên Facebook càng  ngày càng trở nên tiên tiến hơn đến nỗi chính chúng ta  không thể ngờ tới.

Hôm nay, chúng ta có thể thu hẹp mọi thứ từ tiền lương, hành vi mua hàng, các sự kiện trong cuộc sống và nhiều hơn thế nữa về khách hàng để có thể đạt hiệu quả bán hàng tối đa nhất.

Bạn không chỉ có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua phạm vi tiếp cận được nhắm mục tiêu mà còn có thể tiếp cận những người đã theo dõi trang công ty của bạn, ngoài bạn bè của họ.

Quảng cáo trên Facbook và Twitter - Bên nào hiệu quả hơn?

3. có thể không tốn kém

Facebook không đòi hỏi người dùng bắt buộc một khoản tiền nhất định theo quy định của mình mới có thể chạy được quảng cáo. Bạn có thể quảng cáo facebook tùy theo số tiền hiện tại mà bạn đang có.

Quảng cáo trên Facebook – Nhược điểm

Luôn phải chi ra tiền cho cuộc chơi này dù ít hay nhiều. Đối với doanh nghiệp lớn thì việc chi ra vài trăm một ngày sẽ không là vấn đề. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp nhỏ điều này thực sự là gánh nặng.

Quảng cáo Twitter – Ưu điểm

Giống như Quảng cáo trên Facebook, hai ưu điểm đầu tiên trùng lặp. Quảng cáo Twitter cung cấp phạm vi tiếp cận được nhắm mục tiêu lớn hơn.

Nhưng nó không tiên tiến như Quảng cáo Facebook về mặt nhắm mục tiêu (và nếu có, nó không hiển thị rõ ràng được như facebook). Quảng cáo Facebook biết và sử dụng tất cả … nơi bạn ngủ, nơi bạn ăn, những gì bạn ăn, bạn có con hay chưa … Facebook đang “rình rập” (hầu hết) tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn.

Quảng cáo Twitter – Nhược Điểm

1. Không thân thiện với người dùng
Quảng cáo trên Facebook dễ sử dụng hơn nhiều so với quảng cáo trên Twitter.  Quảng cáo trên Facebook, tôi có thể nhập bất cứ thứ gì mình muốn. Với Quảng cáo Twitter, có một số bước bổ sung cần được thực hiện để có được nhắm mục tiêu vào thời điểm và tôi không thể tìm thấy cái mình cần.

Quảng cáo trên Facbook và Twitter - Bên nào hiệu quả hơn?

2. Spam, spam, ở mọi nơi
Quá nhiều spam tại quảng cáo Twitter. Điều này đôi khi  thật phiền phức

3. Quảng cáo trên Twitter rất đắt!
Nếu phải  trả 1 đô la cho mỗi nhấp chuột ở quảng cáo trên Facebook thì phải 5 đô la cho quảng cáo Twitter. Quảng cáo trên Twitter đắt hơn nhiều.

Khi nào quảng cáo trên Facebook và Twitter

Nếu doanh nghiệp của bạn là thương hiệu mới đối với Facebook hoặc Twitter, bạn có thể bị cám dỗ để nhanh chóng thực hiện chi tiền ngay cho quảng cáo để đạt được mong muốn nhanh chóng. Tuy nhiên nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn quảng cáo ở đâu:

Tại sao bạn muốn quảng cáo – mục tiêu của bạn là gì.
Bao nhiêu thời gian và tiền bạc bạn có thể chi tiêu.
Những gì bạn sẽ quảng bá và khi nào bạn sẽ quảng bá nó.
Bạn sẽ đo lường nỗ lực của mình như thế nào?

Quảng cáo trên Facbook và Twitter - Bên nào hiệu quả hơn?

Tuy  nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì việc quảng cáo facebook tại Việt Nam vẫn được phổ biến hơn. Các doanh nghiệp tạo trang cho mình và đổ tiền để chăm sóc fanpage bằng nhiều cách, bao gồm trong đó là cả chạy quảng cáo. Kéo theo đó là các dịch vụ chăm sóc fanpage xuất hiện nhiều hơn. Điều đó hầu như chỉ dành cho Facebook còn Twitter vẫn chưa thực sự phổ biến lắm. Có lẽ vì chi phí quảng cáo ở Twitter quá đắt như đã phân tích ở trên!

Giá quảng cáo facebook

 • Khi quảng cáo trên facebook bạn có quyền được nhắm tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn, từ đó có thể bán hàng và bán sản phẩm dịch vụ của mình cho họ
 • Facebook đãi ngộ khách hàng rất tốt việc chi trả cho quảng cáo facebook làm việc này dành cho người chạy quảng cáo với chi phí rất thấp
 • Dễ dàng điều chỉnh các chiến dịch

Đó là tất cả những gì mà công ty chăm sóc fanpage của chúng tôi biết để chia sẻ với mọi người về dịch vụ của chúng tôi

Hoặc các bạn có thể tìm kiếm được các trang mạng hội của dịch vụ quản lý fanpage hiệu quả

Bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi tại đây

 1. Mạng xã hội Quora
 2. Mạng xã hội Moz
 3. Mạng xã hội Angel
 4. Mạng xã hội Scoop.it
 5. Mạng xã hội stage32
 6. Mạng xã hội weheartit
 7. Mạng xã hội peopleperhour
 8. Mạng xã hội paper.li
 9. Mạng xã hội expono.com
 10. Mạng xã hội hi5.com
 11. Mạng xã hội fotolog.com
 12. Mạng xã hội hubpages.com
 13. Mạng xã hội trello.com
 14. Mạng xã hội 500px.com
 15. Mạng xã hội deviantart.com
 16. Mạng xã hội behance.net
 17. Mạng xã hội instagram.com
 18. Mạng xã hội congtychamsocfanpage.imgur.com
 19. Mạng xã hội pinterest.com
 20. Mạng xã hội pixabay.com
 21. Mạng xã hội congtychamsocfanpage.smugmug.com
 22. Mạng xã hội www.anobii.com
 23. Mạng xã hội /getsatisfaction.com
 24. Mạng xã hội foursquare.com

Chúc các bạn thành công !

Trả lời