Thủ Thuật Đơn Giản Đưa Bạn Bè Trên Facebook Vào Danh Sách Hạn Chế  hình ảnh

Thủ Thuật Đơn Giản Đưa Bạn Bè Trên Facebook Vào Danh Sách Hạn Chế

Chăm sóc fanpage

Facebook là nơi cho chúng ta kết nối, trò chuyện với hàng nghìn người bạn từ gần đến xa. Và việc ở một thời điểm nào đó chúng ta không muốn người bạn của mình thấy những hoạt động của mình hoặc muốn ít thấy hoạt động  của bạn nhưng vì lý do tế nhị mà không thể unfriend thì chúng ta sẽ dùng thủ thuật đưa người bạn ấy vào danh sách hạn chế.

Thủ Thuật Đơn Giản Đưa Bạn Bè Trên Facebook Vào Danh Sách Hạn Chế  hình ảnh

Việc bạn đưa bạn bè vào danh sách hạn chế sẽ khiến cho những tin của bạn trên bảng tin không hiện cho người bạn đó thấy, đồng thời cũng sẽ hạn chế những tin của người bạn ấy xuất hiện trên bảng tin của bạn.

Trước kia facebook không có tính năng này, gây bất  tiện cho người dùng rất nhiều vì nếu bạn quá khó chịu vs ai đó chỉ có thể unfriend hoặc block nhiều khi gây ra phiền toái và hiềm khích không đáng có.

Vậy để đưa bạn bè vào danh sách hạn chế bạn làm như thế nào?

Trước tiên hãy vào trang facebook của bạn, sau đó vào trang cá nhân của người bạn đang muốn cho vào danh sách hạn chế, vào mục bạn bè và sẽ hiện ra như hình ảnh minh họa bên dưới.

Thủ Thuật Đơn Giản Đưa Bạn Bè Trên Facebook Vào Danh Sách Hạn Chế  hình ảnh

Vào mục xong bạn bấm chuột vào mục “hạn chế” như hình minh họa ở trên, vậy là người bạn đó đã bị cho vào danh sách bạn muốn.  Tuy nhiên đến một thời điểm nào đó bạn  cảm thấy muốn bỏ hạn chế người bạn ấy ra thì thao tác y hệt, vào lại facebook cá nhân của người bạn đó, tích vào mục bạn bè và bỏ bị mục hạn chế là lập tức người bạn ấy sẽ trở lại  danh sách bạn bè bình thường.

Hy vọng chia sẻ trên sẽ hữu ích, chamsocfanpage.com chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *