Dịch vụ chăm sóc fanpage

Nhu cầu tuyển người chăm sóc quản lý fanpage tăng mạnh nhưng kinh nghiệm của các ứng viên chưa đạt, dẫn đến mất thời gian training mà chưa đảm bảo hiệu quả. Việc phối hợp với các công ty chăm sóc Fanpage đi với kế hoạch rõ ràng không chỉ nhanh chóng làm tăng tỷ lệ mua hàng mà còn làm tăng giá trị lâu dài cho thương hiệu. Chúng tôi nhận chăm sóc phát triển fanpage kèm theo kế hoạch phát triển thương hiệu, phủ rộng thương hiệu đến với đúng tập khách hàng tiềm năng.

Lựa chọn các gói dich vu cham soc fanpage của chúng tôi sau đây để đưa thương hiệu của bạn đi xa hơn nữa. Với vốn kinh nghiệm tích lũy lâu dài, chúng tôi tự tin là dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín đã từng làm việc với nhiều thương hiệu lớn. Nếu thương hiệu của bạn có 1 website, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ quản lý website, viết content chuẩn SEO của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ phát triển Fanpage:

✓ Cá Nhân
2.990.000đ / tháng
✓ Cập nhật nội dung fanpage
✓ Báo cáo kết quả hàng tháng
 
 
 
 
 
 
 
 
✓ Chuyên Nghiệp
4.990.000đ / tháng
✓ Cập nhật nội dung fanpage
✓ Post bài tăng tương tác
✓ Phân tích chân dung khách hàng
✓ Xây dựng và triển khai kế hoạch phát triển thương hiệu
✓ Tạo mini game hàng tháng
✓ Quản lý tài khoản quảng cáo, quảng cáo đúng đối tượng
✓ Báo cáo kết quả hàng tuần
 
 
 
✓ Doanh nghiệp
8.890.000đ / tháng
✓ Cập nhật nội dung fanpage
✓ Post bài tăng tương tác
✓ Tạo kênh youtube
✓ Phân tích chân dung khách hàng
✓ Xây dựng và triển khai kế hoạch phát triển thương hiệu
✓ Cập nhật video kênh youtube
✓ Tạo mini game hàng tháng
✓ Quản lý tài khoản quảng cáo, quảng cáo đúng đối tượng
✓ Báo cáo kết quả hàng tuần
✓ Trả lời comment, inbox khách hàng

18 thoughts on “Dịch vụ chăm sóc fanpage

 1. Chào bạn, Mình đang có một fanpage về dịch vụ cây cảnh và mình muốn chăm sóc . nhưng vì k có thời gian vì công việc của mình khá bận nên mình muốn hỏi bên bạn có nhận dịch vụ chăm sóc fanpage cho cảnh không? Và giá dịch vụ như thế nào
  Số điện thoại : 0988473887 ib cho mình nhé
  [email protected]

  Cảm ơn bạn

 2. Mình đang quản lý 1 fanpage bán quần áo thời trang cho nam, hiện nay mỗi ngày cũng có vài đơn hàng qua fanpage, nhưng thời gian giờ không có nên có ý định muốn thuê dịch vụ chăm sóc của các bạn. Vậy các bạn cho mình hỏi là nếu mình làm thì trong thời gian bao lâu thì mình mới có thêm dơn hàng nữa.

  1. Chào bạn, bên mình nhận quản lý và chăm sóc cho mọi nội dung fanpapge . Miễn là không trải pháp luật nhé bạn (Y).
   Bạn vui lòng gọi 0971.658.529 hoặc để lại số điện thoại để bên mình tư vấn cho bạn rõ hơn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ.

  1. Để đảm bảo cho khách hàng và dịch vụ được tốt thì bên mình sẽ gửi cho bạn một bản chiến lược xây dựng thương hiểu cụ thể để bạn có thể tham khảo ở đó.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc để lại Email cho mình nhé. 2 hôm nữa mình sẽ gửi cho bạn bản chiến lược

  1. Bạn gửi cho mình số điện thoại để bên mình tư vấn bạn nhé. Hoặc có thể gọi vào số 0971.658.529 để bên mình tư vấn cho bạn luôn. Làm nhiều sẽ được giảm giá tốt nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Trả lời