Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quản lý website, cập nhật content SEO chuẩn 2019

S.E.O nay đã khác xưa, không còn là những bài spam keyword, backlink bẩn nhằm thao túng google. Nếu bạn đang là chủ website, chắc chắn bạn sẽ biết hiệu quả của việc tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing. Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO đăng bài chuẩn S.E.O của công ty chúng tôi, các bạn sẽ đạt được những lợi ích tốt nhất có thể mà 1 website có thể mang lại.

 

Viết  Bài Chuẩn SEO 2019 – Phantom KeyWord Tăng Tỷ Lệ chuyển đổi – Tăng thứ hàng tìm kiếm  google bằng Content LSI, từ khoá ngách

 • Không đi theo lối món, tư duy cũ, dịch vụ của chúng tôi nhắm chính vào nghiên cứu từ khóa, cấu trúc LSI, long tail keyword giúp tăng nhanh traffic thị trường ngách, tăng cường trust cho main keyword (từ khoá chủ đạo)
 • Miễn phí gói tư vấn tái cấu trúc website chuẩn SEO 4.0 (trị giá 3tr) với kinh nghiệm làm SEO lâu năm, đưa nhiều từ khoá lên top 1 google trong thời gian ngắn.
 • Với lối viết content tư duy mới, tạo liên kết nội bộ (internal link) đa chiều và tự nhiên, kéo hàng ngàn traffic về website, tăng nhanh tỷ lệ mua hàng.
 • Tư vấn  cài đặt cấu hình hệ thống Auto Social SEO cho wordpress.
 • Công thức thành công của SEO 4.0 : CẤU TRÚC WEBSITE + Nội dung tươi mới + chuẩn Content LSI + Auto Social SEO = Lên TOP

Xem bảng giá

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quản lý website, cập nhật content SEO chuẩn 2019 hình ảnh
Khách hàng Đức Hùng lên top sau 2 ngày sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi.

Website của bạn có được cập nhật nội dung thường xuyên không?

 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quản lý website, cập nhật content SEO chuẩn 2019 hình ảnh

Cập nhật nội dung cho website thường xuyên giúp google đánh giá website “vẫn sống” và được chăm chút đàng hoàng. Ngay cả với những website về sản phẩm cố định cứng về nội dung mà bạn nghĩ không cần update gì thêm hoặc phải rất lâu mới phải update như các web giới thiệu về công ty, cửa hàng, du lịch…ect.. thì vẫn cần phải cập nhật nội dung hàng tuần, thậm chí hàng ngày. Nếu để ý 1 số website chuẩn SEO, họ sẽ có 1 chuyên mục để viết các nội dung chuẩn SEO mang tên là Blog.

 

Nhiều chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng quá bận rộn với cộng việc của mình nên không thể cập nhật nội dung thường xuyên cho website, điều này làm cho website bị tụt thứ hạng. Vì vậy,  1 dich vu viet bai chuan SEO  uy tín, giá rẻ là cần thiết để giúp giải quyến vấn nạn này.

 

Hãy cập nhật bài viết thường xuyên cho website của bạn, nhưng phải là nội dung chuẩn SEO

Thật vậy, việc cập nhật nội dung hàng ngày khiến các bạn – những người chủ thường hiệu – tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ, sưu tầm, upload nhưng chưa chắc đã chuẩn SEO. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi ra đời là để giải quyết vấn đề đó.

 

Chúng tôi hiểu cấu trúc viết bài chuẩn content S.E.O – Content LSI

 

Cấu trúc bài chuẩn S.E.O nay đã khác xưa, không còn là những bài spam keyword, lặp đi lặp lại hòng thao túng Google, cấu trúc bài chuẩn SEO ngày nay cần có mối liên kết vô cùng chặt chẽ đến từng câu chữ, những nội dung liên quan, các từ đồng nghĩa, ngữ nghĩa tiềm ẩn LSI, kết hợp những content giúp định vị thương hiệu, nâng cao giá trị tương hiệu. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh nhà hàng, chúng tôi sẽ update 1 số bài liên quan đến những đầu bếp. Nếu bạn kinh doanh vàng bạc, chúng tôi sẽ có những bài kể về ngày thần tài.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quản lý website, cập nhật content SEO chuẩn 2019 hình ảnh
Từ khóa “chăm sóc fanpage” – Chúng tôi luôn luôn đứng top 1. Nhờ công nghệ content LSI

Chúng tôi không chỉ là dịch vụ viết bài chuẩn SEO, quản lý chăm sóc nội dung cho website

 

Với những nội dung chuẩn SEO chúng tôi cập nhật, nó không chỉ giúp nâng hạng từ khóa của bạn trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp tăng giá trị thương hiệu, độ tin cậy thương hiệu, nhắm trúng mục tiêu giúp công việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Nếu thương hiệu của bạn cũng có 1 fanpage, có thể bạn cũng cần tham khảo thêm bảng giá chăm sóc fanpage của chúng tôi.

Vì sao nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi?

 

  1. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực S.E.O , marketing tổng thể, xây dựng thương hiệu
  2. Cộng tác viên viết bài được chọn lọc kiểm duyệt kỹ càng qua các khoá bồi dưỡng đào tạo chuyên ngành S.E.O, marketing, branding, có bằng cấp tại các trường cao đẳng, đại học báo chí.
  3. Chi phí cạnh tranh, giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Chi phí để thuê 1 nhân viên SEO – content marketing tầm trung là không thể dưới 10tr, còn chưa kể đến chi phí rủi ro khi thuê 1 nhân viên năng lực kém. Việc lựa chọn dịch vụ quản lý website, viết bài chuẩn SEO của chúng tôi sẽ mang lại giá trị kinh tế có thể nhìn thấy được. Chỉ với 3-5tr / tháng là bạn đã có nhân lực tương đương trọn bộ dàn nhân viên marketing với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề:

 1. Nhân viên quản trị website
 2. Nhân viên S.E.O
 3. Nhân viên update nội dung, viết bài chuẩn S.E.O

Bảng giá dịch vụ viết bài website chuẩn SEO, tái cấu trúc website chuẩn Google

 

Chim Sâu
88.000đ / bài
✓ Viết dưới 10 bài
✓ Nghiên cứu từ khóa LSI
✓ 900 - 1000 từ
✓ 100% Unique ( không trùng lặp nội dung)
 
 
 
 
 
 
Chim Sẻ
78.000đ/ bài
✓ Viết trên 50 - dưới 100 bài
✓ Nghiên cứu từ khóa LSI
✓ 900 - 1000 từ
✓ 100% Unique ( không trùng lặp nội dung)
 
 
 
 
 
 
Đại Bàng
68.000đ/bài
✓ Viết trên 200 bài
✓ Nghiên cứu từ khóa LSI
✓ 900 - 1000 từ
✓ Tối ưu hình ảnh Geotag để SEO local
✓ Nghiên cứu phantom keyword
✓ 100% Unique ( không trùng lặp nội dung)
✓ Tối ưu CTR Titile
 
 
 

*Lưu ý: Bảng giá dich vu viet bai chuan SEO trên đây có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của các bạn.

 

Bản đồ chỉ đường