Đừng bỏ qua 5 tuyệt chiêu tăng like facebook nhanh chóng này  hình ảnh

Đừng bỏ qua 5 tuyệt chiêu tăng like facebook nhanh chóng này

Fanpage

Tuyệt chiêu tăng like

Tăng like facebook giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có uy tín hơn trong việc quảng bá thương hiệu  đến khách hàng. Vậy làm cách nào đểtăng like fanpage facebook nhanh nhất. Áp dụng ngay 5 tuyệt chiêu độc nhất này.

Cách 1: Tăng like dựa vào point một trang web mà bạn đã đăng ký

Đừng bỏ qua 5 tuyệt chiêu tăng like facebook nhanh chóng này  hình ảnh
Tăng like

Có rất nhiều fanpage vì nóng vội tăng số lượng like facebook một cách nhanh chóng liền nghĩ ngay đến việc mua like facebook.  Việc mua like này về mặt số lượng sẽ giúp cho fanpage của bạn có được số lượng like như bạn mong muốn nhưng liệu số lượng like đó có thật sự tương tác với fanpage của bạn hay không thì lại là một câu chuyện khác.

Với cách  tăng like facebook dựa vào point này ưu điểm là bạn free được vài trăm like tuy nhiên để đạt được số lượng lên nghìn like thì bạn cần tích điểm và đôi khi là trao đổi mua bán với giá cả khá đắt đỏ. Cách tăng like facebook an toàn và lâu dài nhất   có lẽ  vẫn là sự đầu tư về mặt chất lượng fanpage của bạn và chạy quảng cáo facebook  để hướng đến các khách hàng  tiềm năng.

 

Cách 2: Tăng like bằng Code, ứng dụng, phần mềm trên cửa hàn g Chorme, mời bạn bè hàng loạt

Việc thúc đẩy các phương pháp để tăng like fanpage không còn là tìm kiếm xa lạ của những người mong muốn xây dựng fanpage của doanh nghiệp mình phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên cách để tăng like sao cho hiệu quả và mua like liệu có mang lại những tương tác thật cho doanh nghiệp của bạn hay đơn thuần chỉ là những số lượng like trần trụi.

 

Ưu điểm ở phương pháp tăng like này là chi phí thấp và tiếp cận được nhiều đối tượng tiếp cận trang của  mình.

Nhược điểm là vẫn cần nhiều nick facebook hoạt động và vẫn phải bỏ ra chi phí để mua nick và chạy code hoặc cần phần mềm thứ 3 để hỗ trợ. Tuy nhiên bạn bè sẽ thường khó chịu khi bạn dùng  phương pháp này bởi họ bị  mời thích những trang facebook mà họ thật sự không quan tâm.

Cách 3: Tăng like bằng cách tổ chức các sự kiện

Đừng bỏ qua 5 tuyệt chiêu tăng like facebook nhanh chóng này  hình ảnh
Like fanpage

Cách tạo ra những sự kiện thu hút sẽ kích thích lượng fan like và share trang của bạn nhiều hơn. Với một sự kiện quà tặng miễn phí cho khách hàng của mình với yêu cầu họ chia sẻ sự kiện rộng rãi để có cơ hội nhận những phần thưởng khủng sẽ kích thích người tham gia và tăng like cho fanpage là gì của bạn. Đây được coi như là một cách tăng like fanpage miễn phí mà bạn không cần làm các thủ thuật khó khăn và gây khó chịu cho khách hàng như hai phương án trên.

Cách 4: tăng like bằng chạy quảng cáo facebook

Đây được coi là cách tăng like trên facebook hiệu quả an toàn và nhanh chóng nhất. Bởi với phương pháp này sẽ tiếp cận tối đa tới khách hàng tiềm năng tối đa nhất mà không cần dùng đến các phần mềm tăng like fanpage đắt đỏ.

Chạy Facebook Ads là cả  một nghệ thuật và người chạy facebook ads như một người nghệ sĩ trong lĩnh vực này. Ưu điểm của phương pháp này là tiếp cận được đúng đối tượng tiềm năng và nhược điểm là phải tốn những chi phí quá cao.

Đừng bỏ qua 5 tuyệt chiêu tăng like facebook nhanh chóng này  hình ảnh
like facebook

Cách 5: Tăng like bền vững  bằng cách chăm sóc fanpage có chiều sâu

Bạn có thể tăng được số like mong muốn một cách nhanh chóng bằng các phần mềm tăng like facebook miễn phí, mua like, hack like…vv... Hoặc dùng các thủ  thuật để có được số like vọt lên nhanh chóng. Nhưng sẽ thế nào nếu một người ghé vào trang của bạn và thấy số lượng like đồ sộ nhưng tương tác ít ỏi, nội dung không đa dạng và thiếu chiều sâu?

Đừng bỏ qua 5 tuyệt chiêu tăng like facebook nhanh chóng này  hình ảnh
marketing facebook

Các đối tượng mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến họ cần sự chất lượng từ sản phẩm và nội dung fanpage mà bạn mang lại cho họ nhiều hơn là những con số sáo rỗng.  dịch vụ chăm sóc fanpage và phục vụ đúng nhu cầu đối tượng bạn  muốn hướng đến là cách thúc đẩy fanpage của bạn tăng like nhanh chóng, bền vững và lâu dài.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *