8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn  hình ảnh

8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn

Fanpage

Tăng like facebook là gì?

Like facebook hay like fanpage là một công cụ giúp cho tiếp cận nhiều lượt khách hàng từ đó có thể tiếp cận nhiều người để phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu, bán hàng và các vấn đề khác

Bạn thích có số lượng like nhiều hơn trên facebook mà chưa tìm ra được cách hiệu quả nhất. Vậy hãy áp dụng ngay các chiêu dưới đây và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về kết quả.

8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn  hình ảnh
Tăng like

1. Nên để chế độ công khai mỗi bài đăng để có cơ hội tiếp cận tối đa người đọc

Hãy để ý trang facebook cá nhân của những người nổi tiếng, họ luôn để chế độ công khai những bài đăng của mình để fan có thể dễ dàng tiếp cận. Việc cài đặt này giúp cho mọi người có thể like, comment, share những bài mà bạn đã chia sẻ cũng như có thể Follow (theo dõi), Add friend với bạn.

 

 

8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn  hình ảnh
Tăng like facebook

2. Hãy cập nhập ảnh bìa và ảnh đại diện thường xuyên

Việc làm này tạo ra hứng thú và mới mẻ cho bạn bè và những người đang theo dõi bạn. Thông tin bạn cập nhập sẽ diễn ra trên newfeeds và tiếp cận đến hàng động like của bạn bè bạn. Có rất nhiều trường hợp các tài khoản Profile ít cập nhập nhưng lại mong muốn tăng like nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn không tạo ra những hoạt động sôi động và  thường xuyên trên trang cá nhân của mình thì bạn bè và người theo dõi bạn họ lấy gì để tương tác phải không nào?

8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn  hình ảnh
cách like fanpage

3. Hãy thường xuyên cập nhập status

Cập nhập status thường xuyên sẽ giúp tài khoản cá nhân của bạn  xuất hiện  trên facebook nhiều hơn và cơ hội bạn tương tác với bạn bè mình sẽ cải thiện đáng kể. Hãy tạo ra những status độc đáo , thú vị, mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn  và sẽ khiến  người khác cảm thấy ấn tượng, thúc đẩy nút like thậm chí là share những bài viết của bạn nếu nó thú vị.

4. Tag bạn bè vào những bài đăng của bạn

Việc tag này giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng không phải sử dụng đường link quá dài. Thực hiện @tag, Status của bạn cũng có thể được nằm ngay trên Timeline của người được tag và hiện lên trong News feed của Friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm Status, Profile của bạn.

Tuy nhiên không nên làm hành động này thường xuyên và tag bạn bè vào những trạng thái không liên quan đến họ tránh gây ra sự phiền nhiễu.

5. Chọn giờ đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

Một khảo sát mới nhất cho thấy có đôi khi dòng trạng thái (status) của bạn dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều Like như mong đợi. Đây có thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.

8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn  hình ảnh
nội dung fanpage

 

Để có nhiều lượt like thì bạn phải đăng bài lúc có nhiều người truy cập Facebook. Theo khảo sát thì giờ đăng Status thích hợp nhất là các mốc sau đây :

06:30 Trước giờ đi làm
10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
12:00 Lúc ăn cơm xong
17:30 – 22:00 Lúc ở nhà
Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài tức là bài viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Để cài đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn có kim phút và giờ bên dưới và chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.

6. Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Độ dài tốt nhất cho status là từ 140 ký tự trở xuống, đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhằm nhò gì nhưng phải HAY mới được.

Nội dung hay sẽ hướng tới trải nghiệm của người dùng để có thể học được những kỹ năng viết bài tốt bạn có thể xem qua bài viết fanpage là gì?

 

8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn  hình ảnh
quản lý fanpage

 

7. Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Cũng dựa trên thống kê của Facebook từ 22/4 đến 21/5 năm nay, có đến 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh bởi lẽ không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

8 cách tăng like hiệu quả ngay tức thì cho facebook của bạn  hình ảnh
stt đính kèm

 

Việc tăng like cho facebook của bạn ngoài những cách trên, bạn cũng cần duy trì tương tác thường xuyên với bạn bè của mình để cho “có đi có lại”. Càng tương tác nhiều, những tin của bạn đăng sẽ càng thường xuyên xuất hiện trên newfeeds của bạn bè bạn.

Chạy quảng cáo fanpage

Việc chạy quảng cáo cũng không kém phần trọng, nhưng tại sao tôi lại cho xuống cuối cùng mới chia sẻ với các bạn bởi vì việc chạy quảng cáo facebook chúng ta sẽ mất đi chi phí và có nhiều người lại không đủ chi phí hay không muốn bỏ chi phí vào để có thể việc đó . Vì vậy ý tôi muốn nói rằng nếu bạn không bỏ chi phí ra thì việc fanpage của bạn vẫn có hiệu quả chỉ là bạn cần phải cố gắng mất thời gian nghiên cứu mọi việc . Hoặc bạn có thể tham khảo các dịch vụ chăm sóc fanpage như: Post bài, chăm sóc, quản lý, …..

Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *