Cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân

Cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân

Fanpage

 Trong  kinh doanh online thì tăng lượt theo dõi cũng giống như tăng like, tăng comment…. nhằm mục đích tăng sự tương tác với khách hàng. Càng nhiều lượt theo dõi thì trang cá nhân càng uy tín, bạn càng nổi tiếng và càng bán được nhiều hàng.  Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân.

                               Cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân

Tìm hiểu khái niệm lượt theo dõi trên facebook ?

Lượt theo dõi facebook hay còn gọi là Follow facebook hoặc Sub facebook, có nghĩa là khi ai đó gửi cho bạn một lời mời kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý, hoặc có thể họ vẫn luôn theo dõi những trạng thái của bạn mà không cần kết bạn. Có 2 hình thức lượt theo dõi là lượt theo dõi ảo và lượt theo dõi thật.

Lượt theo dõi ảo là những tài khoản người dùng không tồn tại thật sự theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn nhưng lại  không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo có thể giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook đối  với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook mà thôi.

 Theo dõi thật được hiểu là khi  ai đó kết bạn với bạn  mà bạn chưa đồng ý hoặc những ai bấm " theo dõi " nhưng không kết bạn với bạn. Lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên trang cá nhân  của họ. Nên nếu bạn muốn thu được nhiều lợi nhuận từ  bán hàng trên facebook  thì phải biết cách làm tăng lượt theo dõi.

Cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân.

Cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân Cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân Cách tăng lượt theo dõi nhanh trên trang cá nhân

 

1 . Nội dung bài đăng có tính giá trị, thú vị và  có ích

Nội dung vẫn là tiêu chí hàng đầu để tăng lượt theo dõi nhanh trên facebook. Hãy chọn những nội dung mang tính giá trị như chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, những thông điệp   về cuộc sống, những câu danh ngôn, ngạn  ngữ hay….  hoặc những nội dung hấp dẫn, thú vị mang tính hài hước cũng được đánh giá rất cao, cũng có thể là những tin tức " hot " đang diễn ra được nhiều người quan tâm…..

Bên cạnh nội dung, sử dụng ngôn từ bài viết lôi cuốn, hấp dẫn kết hợp sử dụng hình ảnh sinh động hoặc video để minh họa sẽ thu hút người đọc. Tất cả những điều này sẽ gây được sự chú ý cho người đọc khiến họ  thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin, từ đó sẽ có xu hướng yêu thích những trang viết của bạn, và sẽ thường xuyên theo dõi bạn và có thể chia sẻ để những người khác cùng theo dõi bạn.

2. Đăng hình ảnh và video tạo sự chú ý

Hình ảnh và video là 2 thứ rất dễ để  truyền tải thông tin cũng như dễ dàng nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Những hình ảnh và video đăng tải phải có nội dung rõ ràng, chất lượng và độ sắc nét cao. Bạn nên  tránh việc sao chép  bởi nó sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp cho facebook của bạn. Tuy vậy, bạn có thể tham khảo những hình ảnh, video có sẵn  thêm vào  những chi tiết khác  tạo ra phong cách riêng cho mình. Hãy đăng video và hình ảnh kết hợp với  bài viết chất lượng như đã nêu ở trên để tăng lượt follow một cách nhanh nhất.

3. Mở chức năng công khai

Nhiều người dùng facebook đã không để ý đến chế độ này nên bị mất rất nhiều lượt theo dõi. Vì vậy bạn cần bật chế độ công khai khi đăng bài viết, để người khác có thể nhìn thấy bạn.Đồng thời, khi bạn để ở chế độ công khai thì ai đó khi không kết bạn với bạn vẫn có thể theo dõi được bài viết của bạn. Như vậy, thông tin của bạn vẫn luôn được cập nhật và chia se bởi họ.

4. Sử dụng gợi ý kết bạn để tăng lượt theo dõi

Sử dụng phần gợi ý kết bạn trên facebook, đây là cách mà ít được sử dụng nhưng lại là cách có thể tăng lượt  theo dõi tự nhiên nhiều nhất trên facebook.

Khi chức năng kết bạn  được sử dụng thì nick facebook và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn, bạn chỉ cần  gửi lời mời kết bạn và bắt đầu theo dõi lẫn nhau

5 . Tổ chức các minigame, trò chơi có thưởng, livestream

Các hình thức này sẽ rất hút người theo dõi, bởi nó mang tính giải trí, không mất quá nhiều thời gian và kinh phí đổi lại được nhận những phần quà hấp dẫn ai mà chẳng thích phải không ?

Trên đây là những gợi ý chính giúp bạn tăng nhiều lượt theo dõi. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm những cách khác nếu bạn thấy phù hợp. Hoặc bạn có thể kết hợp nhiều cách cùng lúc để thu được hiệu quả lớn hơn.

Trả lời