Những cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả không ngờ  hình ảnh

Những cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả không ngờ

Chăm sóc fanpage Fanpage

Chăm sóc fanpage hiệu quả

Chọn được một dịch vụ chăm sóc fanpage hiệu quả sẽ giúp bạn phát triển và bán hàng vượt trội hơn hẳn. Đừng bỏ qua khâu đoạn quan trọng này để chăm sóc cho khách hàng tiềm năng của bạn một cách tốt nhất.

Vậy những yếu tố thu hút nào để tạo nên một fanpage facebook hoạt động hiệu quả?

1. Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh bao giờ cũng là thứ đập vào mắt người xem đầu  tiên nên cần có những hình ảnh sinh động, rõ nét, cần tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho một sản phẩm.

Đối với mỗi fanpage thì chúng ta phải có những hình ảnh cho đến kích thước khác nhau nhằm phù hợp với đúng nội dung, đối tượng người đọc, và cả facebook và google đọc. Chính vì vậy việc lựa chọn hình ảnh được chúng tôi đánh giá đầu tiền vì nó đem lại trải nghiệm người dùng cao nhất từ đó bạn có thể có thương hiệu cao hoặc bán được hàng qua cách bạn hiểu fanpage là gì? 

Bạn có thể học được những kỹ năng tại đây mà không tốn một đồng nào. Vì chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết nhưng cách thức chăm sóc một fanpage hiệu quả nhất

Nếu không có thời gian chăm sóc những túi săn tiền này thì bạn có thể thuê những dịch vụ chăm sóc fanpage mà rất nhiều cơ sở đang có.

Những cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả không ngờ  hình ảnh
Chăm sóc fanpage

 

2. Nội dung content phải mới lạ, đặc sắc, phục vụ đúng đối tượng

Để viết content hay và chất cần học cách tư duy trước khi làm content. Tay nhanh hơn não là nguyên nhân của nhiều content thất bại. Thiết lập tư duy trước khi làm content giúp loại bỏ hơn 70% vấn đề, tư duy đúng giúp bạn đi trên con đường chiến thắng. Tư duy giúp Content của bạn viết ra là đã có tính chiến lược.

Những cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả không ngờ  hình ảnh
fanpage hiệu quả

Chúng ta đang có gì ? Sản phẩm, dịch vụ của bạn có cái gì khác biệt so với đối thủ, có lợi thế gì so với đối thủ không? Nếu câu trả lời là có, thì content sẽ trở nên dễ dàng, chỉ cần mô tả sản phẩm của bạn thôi, là đã khiến khách ‘chú ý’ và ‘thòm thèm’. Nếu câu trả lời là không thì vấn đề trở nên phức tạp và khó hơn nhiều.

3. Seeding cho bài viết (like, share, comment)

Những cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả không ngờ  hình ảnh
cách chăm sóc fanpage

SEEDING có lẽ đã trở nên khá quen thuộc với nhiều  marketer. Trong marketing online thì nó có thể hiểu như là “tạo ra những thông tin, phản hồi theo mong muốn của mình để gây hiệu ứng tốt hơn”, đại loại là các marketer sẽ tự biên tự diễn thông tin theo ý mình trên bài viết để khách hàng nhìn vào dễ tin tưởng mà đặt hàng mua sản phẩm & dịch vụ hơn.

Để từ đó bạn có thể  có những cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả không ngờ

Seeding bài viết và có cách chạy quảng cáo facebook  hiệu quả (càng nhiều comment đặt mua trước đó sẽ là niềm tin lớn hơn với KH khi nhìn thấy bài viết) sẽ giúp tỷ lệ ra đơn cao hơn, tiết kiệm chi phí. Nhưng để điều hướng khách hàng/dư luận phản hồi theo thông tin tích cực thì cần phải có nghệ thuật, nó cũng giống như content marketing vậy, nếu nội dung không hay, quá lộ thì có thể sẽ gây phản tác dụng và ảnh hưởng đến thương hiệu.

4. Đăng các bài viết vào những khung giờ vàng

Tùy thuộc sản phẩm mà doanh nghiệp cần quảng bá.  Hãy đăng những bài viết phục vụ đối tượng khách hàng của bạn vào khung giờ mà họ online nhiều nhất, thông thường sẽ là các khung giờ 9h, 15h, 20h hàng ngày. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ nhóm đối tượng bạn muốn hướng đến có hành vi online nhiều nhất vào khung giờ nào, để tăng sự tương tác mạnh mẽ của khách hàng qua những bài viết. Điều này nghe chừng không quan trọng nhưng chính là nguyên tắc sống còn của một fanpage facebook vì sự tương tác của khách hàng là sức sống lâu dài cho một fanpage muốn phát triển lớn mạnh. Hoặc bạn có thể đến với www.chamsocfanpage.com

 

Những cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả không ngờ  hình ảnh
khung giờ vàng

Muốn chăm sóc fanpage facebook  hiệu quả ngoài những yếu tố trên bạn cũng cần chăm sóc thật tốt phần “lõi” của doanh nghiệp mình, tức chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Bởi nếu bạn bán được thật nhiều sản phẩm nhưng chất lượng sản phẩm của bạn kém thì việc chăm sóc fanpage cũng sẽ trở nên vô nghĩa vì chẳng mấy chốc khách hàng sẽ bỏ bạn mà đi vì sản phẩm không thật sự như mong muốn của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *