Chia sẻ kinh ngiệm viết quảng cáo hấp dẫn - hút khách hàng fanpage

Chia sẻ kinh ngiệm viết quảng cáo hấp dẫn – hút khách hàng fanpage

Fanpage

                                                    Chia sẻ kinh ngiệm viết quảng cáo hấp dẫn - hút khách hàng fanpage

 

Facebook hiện là một môi trường kinh doanh cực kì sôi động và đa dạng. Quảng cáo chính là hình thức tuyệt vời nhất nhằm giới thiệu sản phẩm đến với  người tiêu dùng. Câu hỏi đặt ra cho một bài quảng cáo thành công ? Đó là quảng cáo tiếp cận được nhiều đối tượng khác hàng, số người tướng tác với bài viết lớn, lượt click chuyển đổi cao. Vây làm sao để đạt được điều này ? Mời các bạn theo dõi bài viết sau !

Lợi ích thu được từ quảng cáo trên fanpage

Fanpage là một trang của người hâm mộ, bao gồm cả những khách hàng tiềm năng và những khách hàng mới do fanpage giới thiệu. Việc chạy quảng cáo trên fanpage sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Quảng cáo nhằm lan truyền thông tin về sản phẩm, giới thiệu sản phẩm với khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Một bài quảng cáo chất lượng sẽ truyền tải nội dung trên  đến khách hàng một các nhanh nhất, hút số lượng người tương tác, chia sẻ nhiều. Và tất nhiên sản phẩm quảng cáo sẽ được nhiều người biết đến, cơ hội mua hàng sẽ tăng.

Chạy quảng cáo trên fanpage không chỉ mang lại lợi nhuận cao, mà chi phí bỏ ra cho một chương trình quảng cáo khá thấp. Và hầu như bạn không mất chi phí cho dịch vụ này trên fanpage nếu bạn am hiểu một chút  về maketting online. Đối với những công ty lớn thì có thể bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo nhưng thu hoạch mang đến  là không giới hạn. Để nhận được những lợi ích như mong muốn chạy quảng cáo trên fanpage nên đi theo những hướng dưới đây.

Cách viết quảng cáo hấp dẫn – hút khách hàng nhiều nhất

                                       Chia sẻ kinh ngiệm viết quảng cáo hấp dẫn - hút khách hàng fanpage

Hình ảnh quảng cáo độc đáo, bắt mắt

Lướt facebook, hình ảnh là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người đọc, hình ảnh sinh động, gợi sự thích thú  thì nội dung mới được quan tâm. 

Ở đây chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng hình ảnh thật của mình về sản phẩm. Hình ảnh phải rõ ràng, hạn chế lấy ảnh từ đối thủ hoặc nhà sản xuất. Bởi những ảnh này bạn sử dụng lại không tạo được nét khác biệt riêng để độc giả theo dõi bởi dường như bài này họ đã theo dõi rồi.

Nếu bạn chưa có ảnh của riêng mình, có thể sử dụng ảnh của đối thủ, nhưng hãy đưa vào đó những đặc điểm khác mà đới thủ không có như chế độ  ưu đãi, bảo hành, chi phí vận chuyển… 

Đặc biệt phải để ý đến kích thước ảnh nếu không không gian chính của ảnh sẽ bị cắt, hoặc che khuất, méo mó đi khiến ảnh sản phẩm sẽ không đẹp. Bạn có thể tra google để tìm cách chỉnh sửa ảnh cho đúng nhé.

Nội dung quảng cáo ( content maketting ) phải hấp dẫn ngay từ tiêu đề

Nói về content maketting thì nên lưu ý những điều sau :

  • Tạo tiêu đề quảng cáo hấp dẫn
  • Có một đoạn ngắn PR sản phẩm gây sức hút trước khi đi vào các lợi ích của sản phẩm
  • Chỉ được ra  các thông số sản phẩm nổi bật dưới dạng lợi ích
  • Đưa cảm nhận khách hàng đã sử dụng vào bài viết
  • Đừng ngại ngần khi niêm yết giá trên bài viết
  • Đưa vào món quà tặng  hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm
  • Dịch vụ bảo hành/đổi trả sản phẩm
  • Sử dụng cụm từ kêu gọi mua hàng kèm theo hotline
  • Các thông tin liên hệ khác (Email, website, Facebook…), để công khai, tạo độ tin cậy và chuyên nghiệp.
  • Bố cục bài viết ngắn gon, súc tích, đảm bảo đủ nội dung và thông tin sản phẩm.

Hãy Comment để thúc đẩy tương tác bài viết quảng cáo facebook

Đây gọi là hiệu ứng đám đông, tạo độ tin cậy cho sản phẩm. Bạn nên dùng nick thật để comment, có từng khách hàng có ý đinh với sản phẩm, họ sẽ kiểm tra, nếu bạn dùng nick ảo coi như đã bị mất điểm rồi và sẽ không bao giờ nhận được những tương tác tiếp theo.

 Bạn có thể tham gia hoặc tự tạo các nhóm seeding lẫn nhau. Hoặc nhờ bạn bè, người thân comment cho mình. Hay thuê các dich vụ comment.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm làm quảng cáo trên fanpage để các bạn tham khảo . Tuy vậy bạn cũng không cần quá gò bó,  mà có thể sáng tạo ra những ý tưởng mới trong việc sử dụng ngôn từ, chất văn, và có cách viết thân thiện, dễ đi vào lòng người nhất định bạn sẽ  gặt hái được nhiều thành công.

 

Trả lời