Làm thế nào để tăng like thật nhanh cho fanpage

Làm thế nào để tăng like thật nhanh cho fanpage

Fanpage

                                                                       Làm thế nào để tăng like thật nhanh cho fanpage

Số lượt like khủng là niềm mơ ước của những ai đang sở hữu một tài khoản bán hàng trên facebook.  Để tạo niềm tin cho khách hàng cũng như kích thích việc mua hàng thì tăng like cho fanpage là một việc vô cùng quan trọng. Có rất nhiều cách tăng like thật nhanh cho fanpage, nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Bài viêt " Làm thế nào để tăng like thật nhanh cho fanpage " sau sẽ giúp chúng ta trả lời.

Tai sao phải tăng like thật nhanh cho fanpage 

 Đối với các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng, các shop buôn bán…Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa các doanh nghiệp và khách hàng ( fan ) hoặc là nơi thông tin các sự kiện (event ) để các fan tham gia bình luận,chia sẻ, đóng góp ý kiến….. Từ đó hình ảnh về công ty, doanh nghiệp và sản phẩm của họ được quảng bá và lan truyền. 

Đồng thời, hiện nay số lượng người dùng facebook tại Việt Nam đã lên đến con số vài chục triệu và sẽ tiếp tục tằng mạnh. Đối tượng tham gia không giới hạn ngành nghề, giới tính, độ tuổi. Vì vậy, facebook là một thị trường khách hàng lớn đầy tiềm năng. Tăng like cho fanpage chính là phương thức cần thiết để khai thác tối đa  thị trường, để người  bán hàng có được lợi nhuận cao nhất.

Những cách để tăng like thật nhanh cho fanpage

 

                                                                     Làm thế nào để tăng like thật nhanh cho fanpage

 

 

1. Xây dựng nội dung thật " chất " cho fanpage

Nội dung " chất '"  trong những bài viết sẽ giúp cho fanpage của bạn giảm tối đa được lượng unlike sau mỗi chiến dịch tăng like. Hãy sáng tạo những  nội dung hướng tới người dùng, những điều mà họ thích thú, thích nghe nhất. Đó có thể là những bản tin" hot " trong ngày, những câu nói, những ngạn ngữ hay, hay những chia sẻ về kinh nghiệm cuôc sống….

 Việc quá chú trọng đến giới thiệu sản phẩm, sẽ dễ sinh sự nhàm chán cho khách hàng. Vì vậy, nên có kế hoạch xây dựng nội dung theo tuần, tháng, và đăng bài theo quy tắc 80 / 20. Theo quy tắc này, thì cứ 4 bài đăng  trong đó có một bài giới thiệu nhãn hàng bán, còn lại bạn sáng tạo các chủ đề viết phù hợp với fan tiềm năng.

Hoặc sử dụng các status vào khung giờ vàng để truyền tải thông tin, cảm xúc để khách hàng dễ nắm bắt. Có thể tạo những bức ảnh profile và cover lôi cuốn để hút độc giả. Và dĩ nhiên những gì hay, giá trị sẽ làm nhiều người thích, tăng like cho bạn là điều hiển nhiên.

2. Kêu gọi fan tag họ vào hình ảnh, video bạn upload

Hãy mạnh dạn kêu goi fan like cho bài của mình. Hãy tag những hình ảnh ngộ nghĩnh của fan lên trang fanpage, chắc chắn sẽ thu hút like cho bạn, bởi không có gì thú vị hơn khi chính fan là một phần trên fanpage của bạn. Đây là một cách tăng like rất hiệu quả và tự nguyện nhất. Bạn hãy thử xem !

3. Dùng email giới thiêu

Dùng email để giới thiệu sẽ tăng like được nhanh chóng theo sự gia tăng số lượt truy cập. Trong tay bạn có một danh sách email của những đồng nghiệp, hay bạn bè vừa thu thập được. Bạn hãy gửi một mail tới những khách hàng tiềm năng ấy với nội dung giới thiệu về fanpage của công ty mình, chia sẻ mong muốn nhận được phản hồi của người nhận. Trong mail, bạn có thể đính kèm những thông điệp hay, một hình ảnh bắt mắt, hay một biểu tượng thú vị kích thích người đọc click vào đó ngay lập tức. Vậy là bạn đã hoàn thành.

4. Tạo Application

 Đây là cách tăng lượng like cho fanpage một cáchn hiệu quả và  nhanh chóng. Bạn  tạo các App gây sự chú ý, kích thích trí tò mò của người xem, giật tít, ví dụ “ Bạn có muốn biết phụ nữ muốn gi ? Bạn muốn biết giá trị của thời gian ? Bạn hãy nói thông diệp thế kỉ  của bạn  là gi ?
 Muốn chơi được App thì người dùng bắt buộc phải like. Và nếu 1 người like thì trên wall của họ sẽ xuất hiện thông tin App, bạn bè họ lại click, click. Cứ như vậy số lượng like tăng lên theo cấp số nhân và có tính viral rất nhanh.

Tóm lại, những cách thức tăng like nhanh chóng cho fanpage thì có rất nhiều nhưng chúng tôi chỉ chia sẻ những phương pháp hữu dụng nhất, đảm bảo độ an toàn cho fanpage của bạn. Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Trả lời