3 Tuyệt Chiêu Nhanh Chóng Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Website Của Bạn  hình ảnh

3 Tuyệt Chiêu Nhanh Chóng Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Website Của Bạn

Quản trị Website - SEO

Lưu lượng truy cập trang web đóng một vai trò quan trọng trong thành công của  doanh nghiệp bạn.

Đương nhiên, nhiều khách truy cập hơn có nghĩa là nhiều chuyển đổi hơn, bất kể tỷ lệ chuyển đổi hiện tại của bạn là bao nhiêu.

Càng kéo theo nhiều lượng truy cập vào website mình thì bạn càng có cơ hội quảng bá thương hiệu của mình và tăng tỷ lệ bán hàng của mình.

Inbound chính xác là tên gọi của nó: một sự pha trộn các chiến lược tiếp thị được thiết kế để thu hút người mua tiềm năng đến doanh nghiệp của bạn thông qua việc tạo nội dung có liên quan, tiếp thị công cụ tìm kiếm và sự hiện diện của truyền thông xã hội.

Chamsocfanpage.com mách bạn 3 mẹo dưới đây để kéo thêm lượng truy cập về web của mình nhé!

Mẹo số 1: Tạo nội dung hấp dẫn

 

Thu hút sự quan tâm của khán giả là bắt buộc nếu bạn đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập đến. Bạn không thể chỉ xuất bản hàng trăm bài viết chất lượng thấp và chỉ tập trung vào số lượng.

Nếu bạn có thể mang lại một cách tiếp cận mới để giải quyết vấn đề bức xúc, bạn sẽ thu hút nhiều khách truy cập hơn nếu bạn chỉ đơn giản viết lại những gì người khác đã nói trước bạn. Cung cấp chế độ xem và cách tiếp cận độc đáo của bạn trên mọi chủ đề mà bạn xuất bản trên trang web của mình.

Chu kỳ của người mua trực tuyến là một quy trình khá chuẩn. Ai đó trở nên nhận thức được nhu cầu của họ. Họ xem xét các tùy chọn theo ý của mình dẫn đến việc  họ mua hàng.

3 Tuyệt Chiêu Nhanh Chóng Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Website Của Bạn  hình ảnh

Đương nhiên, một khách hàng hài lòng sẽ là khách hàng quay trở lại, có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ từ từ chuyển đổi nếu

Công việc của bạn đã hoàn thành. Bạn đã bắt đầu đăng nội dung có liên quan, chất lượng cao trên trang web của mình và lưu lượng truy cập đến của bạn đang tăng lên. Nhưng chuyển đổi có thể sẽ vẫn ở mức thấp nếu bạn không trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách chính xác.

 

Mẹo số 2: Đầu tư vào SEO Google

Không nghi ngờ gì nữa, việc tăng lưu lượng  truy cập cho web của bạn bằng việc SEO luôn là lựa chọn tuyệt hảo nhất cho mỗi doanh nghiệp, tạo ra uy tín và nâng tầm thương hiệu của  mình trên Top Google là cách nhanh nhất để kéo theo lượng truy cập và website của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là bạn của bạn trong suốt hành trình  kinh doanh trực tuyến. Trang web của công ty bạn phải được tối ưu hóa tốt để tăng thứ hạng tìm kiếm và thu hút nhiều khách hàng hơn. SEO không phải là một quá trình số ít. Thay vào đó, đó là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật được thiết kế để cải thiện nội dung và kiến ​​trúc của trang web của bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa có liên quan là điều cần thiết cho mọi chiến dịch SEO. Biết được những gì khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sẽ giúp bạn điều chỉnh nội dung của mình theo nhu cầu của họ. Điều này không có nghĩa là xuất bản các bài viết nhồi nhét từ khóa thật  nhiều hoặc không có giá trị cho người dùng của bạn. Các từ khóa ngắn được sử dụng để thu hút số lượng khách truy cập vào trang web nhanh chóng hơn, nhưng từ khóa đuôi dài là những từ khóa chịu trách nhiệm nhiều nhất về chuyển đổi. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên kết hợp những từ khóa đuôi dài cho mỗi bài SEO của mình để được hiệu quả tốt nhất.

3 Tuyệt Chiêu Nhanh Chóng Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Website Của Bạn  hình ảnh

SEO là phương pháp tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

 

Việc nghiên cứu  từ khóa có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho việc SEO của bạn thành công, bạn cần biết rõ cụm từ khóa nào cho lĩnh vực mà bạn kinh doanh đang phổ biến và được nhiều người tìm kiếm. Từ đó bạn sẽ có cách để viết những nội dung thu hút được lượng truy cập vào website của bạn.

Chẳng hạn bạn đang làm về xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Bạn cần SEO các từ khóa phục vụ cho nhu cầu của họ, ví dụ:  Xây dựng thương hiệu trên Fanpage Facebook, cách quản lý Fanpage Facebook, cách chăm sóc fanpage sao cho hiệu quả…vv…vv.

Hoặc bạn cũng có thể tìm các cụm từ khóa mở rộng nhu cầu chăm sóc cho hành vi, tâm lý của khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Việc nghiên cứu đúng từ khóa có khả  năng giúp cho website của bạn lên Top Google, từ đó khách hàng tìm kiếm các nội dung dễ dàng hơn và hẳn rồi, website của bạn sẽ tăng lượng truy cập nhanh chóng.

Tối ưu hóa trên trang

Quá ít doanh nhân trẻ biết rằng tối ưu hóa trên trang là điều cần thiết để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Có, xuất bản nội dung có liên quan, chất lượng cao là quan trọng nhưng tối ưu hóa trên trang giúp trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang của bạn tốt hơn. Tất cả mọi thứ từ thẻ meta, thẻ tiêu đề, thẻ alt, neo hình ảnh, v.v. là một phần của tối ưu hóa trên trang. Bước này sẽ tăng khả năng chỉ mục và khả năng truy cập vào trang web của bạn cho khách truy cập của con người cũng như các bot của công cụ tìm kiếm.

Liên kết xây dựng

SEO không phải là thỏa thuận một lần. Đó là một quá trình liên tục. Liên kết xây dựng có thể là nội bộ hoặc bên ngoài. Khi nói đến liên kết nội bộ, bạn muốn liên kết nội dung có liên quan với nhau. Thực sự không có giới hạn về số lượng liên kết nội bộ mà một trang có thể có nhưng không cần phải phóng đại. Cần tập trung vào việc liên kết nội dung có liên quan. Một loại liên kết khác là các liên kết bên ngoài. Đây có thể đến từ các trang web, blog và bài đăng của khách khác nhau . Cả hai loại liên kết đều quan trọng không kém khi nói đến lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và giữ khách hàng của bạn quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

Bạn có thể thuê một chuyên gia SEO để xử lý mọi thứ cho bạn hoặc bạn có thể thử sử dụng các công cụ có sẵn trực tuyến. Kết quả có thể thay đổi nhưng sự lựa chọn là của bạn.

 

Mẹo số 3: Hoạt động trên nền tảng truyền thông xã hội

 

Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của truyền thông xã hội. Hàng tỷ người sử dụng ít nhất một nền tảng truyền thông xã hội hàng ngày. Điều này một mình là đủ để bạn hiểu được đám đông chưa được khai thác to lớn mà bạn đang bỏ lỡ nếu bạn không hoạt động trên ít nhất một nền tảng truyền thông xã hội ngay bây giờ. Mà tôi có thể nêu một ví dụ phổ biến nhất của nền tảng truyền thông xã hội hiện nay là Facebook.

Nếu bạn đã xem xét ngay bây giờ và xem những gì đang được chia sẻ giữa những người và các công ty đang hoạt động trong niche của bạn, rất có thể là bạn sẽ thấy một mô hình. Một số lượng lớn người chỉ đơn giản là tự động đăng bài viết blog và nội dung đã được đăng trước đó. Mặc dù điều này có thể có tác động đến lưu lượng truy cập đến của bạn, nhưng đó không phải là điều bạn nên nhắm đến.

3 Tuyệt Chiêu Nhanh Chóng Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Website Của Bạn  hình ảnh

Việc xây dựng nội dung trên nền tảng truyền thông xã hội là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào

 

Kết quả tốt nhất đến từ việc thu hút khán giả của bạn. Bạn phải khiến họ tham gia vào cuộc trò chuyện nếu bạn muốn biến họ thành khách truy cập và cuối cùng là thành khách hàng. Chia sẻ nội dung blog của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội một cách thường xuyên và theo dõi sát sao cách mọi người phản ứng với nó. Tham gia vào phần nhận xét càng nhiều càng tốt, mà không cần thúc đẩy tranh chấp.

Bên cạnh việc chia sẻ nội dung của bạn, bạn cũng nên cân nhắc việc chia sẻ người bắt đầu cuộc trò chuyện. Đây là những bài đăng thu hút sự tham gia nhiều nhất từ ​​người dùng của bạn vì nó cho phép họ lồng tiếng ý kiến ​​của họ. Một khi bạn có ý kiến ​​của họ, bạn cũng nên cung cấp ý kiến ​​của bạn. Đây là khi bạn cung cấp thông tin hỗ trợ, bài viết trên blog, v.v.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *