Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn

Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn

Quản trị Website - SEO

Xây dựng website

Một website hấp dẫn và hình thức đẹp mắt chư a chắc sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập và mua hàng, nhưng  muốn thu hút nhiều người truy cập thì trước tiên bạn phải khiến website của bạn trở nên hấp dẫn.

Với mỗi một cá nhân hay mỗi một người việc đầu tiên muốn kinh doanh online đều phải biết được cách thức phù hợp để có thể xây dựng một website vững mạnh và bền lâu. Từ đó bạn sẽ có thể giới thiệu sản phẩm và mặt hàng của mình đến với những người ở ngoài kia. Xây dựng website thì đơn giản những làm sao để có thể có một website hấp dẫn thì vô cùng quan trọng. Và tại đây các bạn sẽ được dịch vụ chăm sóc fanpage của chúng tôi bật mí cho vài điều về cách thức hấp dẫn này

Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn
Thiết kế website

Muốn có một website chuyên nghiệp bạn phải nằm lòng các quy tắc sau đây.

Cách viết tên trang cho website

Cách viết tên trang không được quá dài, không được quá nhiều các ký tự đặc biệt khó nhớ, trang phải miêu tả đúng tính năng mà website của bạn mang lại.

Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn
xây dựng website

Hãy viết thật ngắn  gọn một nội dung giới thiệu sơ qua về website của bạn

Nếu website của bạn lập ra phục vụ cho việc bán hàng  và hoạt động của doanh nghiệp thì hãy giới thiệu sơ qua về doanh nghiệp của bạn. Nếu website lập ra với mục đích hoạt động cá nhân thì hãy giới thiệu sơ qua về chủ sở hữu của nó. Đó là cách tạo n tượng thông minh để khách hàng quyết định có tiếp tục tham quan website của bạn hay không.

Luôn nhớ đăng ký trang web của bạn lên các bộ máy tìm kiếm

Bạn có thể sử dụng các công cụ này để đưa web của bạn lên các bộ máy tìm kiếm như Jimtools SubmitBot (www.jimtools.com/ ) hay All4one Submission Machine ( www.all4one.com/all4submit ).

Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn
tạo website hấp dẫn

Đăng ký trang web của bạn lên các trang tìm kiếm chuyên ngành

Bạn có thể đăng ký  web www.dmoz.com/. Việc bạn đăng ký này sẽ đưa website của bạn vào danh mục các chuyên ngành được người dùng tìm kiếm nhiều nhất để website của bạn mang tính liên kết với các hệ thống website khác. Tuy nhiên do quá nhiều các website hiện nay nội dung hướng đến giống nhau nên việc tạo nên sự khác biệt trong nội dung lẫn thiết kế website của bạn sẽ giúp bạn được tìm kiếm dễ dàng và nổi bật với người dùng hơn.

Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn
Bật mí website

Yêu cầu sự liên kết giữa các trang web ngành

Nếu doanh nghiệp của bạn là một chi nhánh nào đó của một hiệp hội,  ngành, bạn nên yêu cầu liên kết với các  website đã có sẵn từ trước của các hiệp hội, ngành đó. Bạn cũng có thể liên kết với các website khác có cùng lĩnh vực liên quan để tạo ra “mối liên quan” chặt chẽ, cho Google biết là bạn không tách biệt gì với hệ thống.

Hãy thúc đẩy sử dụng các dịch vụ truyền thông cổ điển

Đối với một website chúng ta thường cho rằng việc sử dụng các phương tiện truyền thông cổ điển như báo giấy, truyền hình đã không còn phù hợp. Tuy nhiên với xu thế đang thương  mại hóa thông tin như hiện nay, các báo lá cải xuất hiện nhan nhản trên mạng thì việc người đọc tin những thông tin của báo giấy hay truyền hình hơn là điều dễ hiểu. Người nhận thông tin thông minh sẽ chỉ lọc những nội dung có tính xác thực, và chắc chắn rồi nếu địa chỉ trang web của bạn xuất hiện trên một trang báo giấy nào đó sẽ khiến người đọc có cảm giác uy tín và tin tưởng hơn.

Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn
Xây dựng website hấp dẫn

Thiết lập thư điện tử và tạo ra dấu ấn riêng biệt mà website bạn có

Việc thiết lập dấu ấn chính là đoạn cuối mỗi lá thư, nó giống như chữ ký vậy. Hãy viết vài dòng ngắn gọn những ấn tượng nhất về website của bạn để tạo sự khác biệt cho mỗi lần gửi thư đến các khách hàng hoặc đối tác.

Hãy thông báo một cuộc thi  nào đó đang diễn ra trên mạng xã hội và thu hút người quan tâm

Đối với điều này, một vài website đã được thành lập lâu năm họ có thể sẽ không làm nó miễn phí, tuy nhiên đối với một website mới thành lập thì đây là cách thông minh để kéo traffic về trang của bạn. Hãy liên kết link website bài viết về trang facebook cá nhân hoặc fanpage facebook của bạn, fanpage là gì

Bí quyết để tạo nên một website hấp dẫn
xây dựng fanpage

Hãy trao đổi quảng cáo với các doanh nghiệp để tạo sự liên kết cao cấp cho website của bạn

Trao đổi quảng cáo với các doanh nghiệp lâu đời khác hoặc các doanh nghiệp đang kinh doanh cùng danh mục để tăng độ liên kết và thúc đẩy nhau cùng phát triển. Nên tham gia vào một siêu thị mạng nào đó hoặc liên hệ với các nhà bán lẻ để có được một chỗ đặt thương hiệu của bạn trên trang web của họ.

 

Trả lời