Viết bài chuẩn SEO là gì ? Vì sao phải viết bài chuẩn SEO ?

Viết bài chuẩn SEO là gì ? Vì sao phải viết bài chuẩn SEO ?

Quản trị Website - SEO

Chuẩn S.E.O là 1 thuật ngữ được nhắc lại khá nhiều lần mỗi khi chúng ta nhắc đến digital marketing. Là SEOer (người làm SEO) thì đây là 1 định nghĩa khá thân thuộc. Tuy nhiên, với những người mới bước vào nghề thì đây là 1 quy tắc thiết yếu đầu tiên cần phải học. Sau đây dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ giải thích sâu hơn về vấn đề này, mong muốn phần nào giúp các bạn thành công trong con đường chinh phục chị Google ẻo lả.

Viết bài chuẩn SEO là gì ? Vì sao phải viết bài chuẩn SEO ?
Viết bài chuẩn SEO là tối quan trọng, giống như những chuyên gia SEO thường nói : Content Is King
  1. Viết bài chuẩn SEO là gì?

    Chuẩn SEO là 1 thước đo để Google và các cỗ máy tìm kiếm đọc và hiểu được website của chúng ta đang nói về cái gì. Viết bài chuẩn SEO để các từ khoá tìm kiếm liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của các bạn được Google đưa lên trang nhất mỗi khi có người dùng thực hiện việc truy vấn tìm kiếm.

    Trong bài 04 Bước Quan Trọng Để Tái Cấu Trúc Website Chuẩn SEO 4.0 chúng tôi đã giải thích khá rõ về cầu trúc website chuẩn SEO để là người dẫn đầu, trong đó có 1 mục vô cùng quan trọng chính là cấu trúc nội dung chuẩn SEO ( SEO content).  Đối với những website đã có cấu trúc mã nguồn chuẩn SEO – công việc đòi hỏi phải có kiến thức lập trình web – thì việc tiếp theo để chiến thắng đối thủ chính là viết content chuẩn SEO – 1 công việc không cần am hiểu đến lập trình tuy nhiên lại đòi hỏi độ kiên trì , óc sáng tạo và kiến thức sâu về cấu trúc SEO content (Tham khảo dịch vụ tư vấn SEO)

  2. Vì sao phải viết bài chuẩn SEO?

    Thật dễ hiểu, trong hàng triệu website đối thủ khác cũng đang muốn được Google cho lên trang nhất thì Google phải dùng các thuật toán vô cùng phức tạp để phân tích đưa ra kết quả tốt nhất đến người dùng. Viết bài chuẩn SEO là tối quan trọng, giống như những chuyên gia SEO thường nói : Content Is King. Viết  nội dung đáp ứng được những yêu cầu xếp hạng của Google sẽ được chấm điểm cao, từ đó website sẽ được xuất hiện nhiều lần mỗi khi có người dùng tìm kiếm, đưa về nhiều khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn.

Viết bài chuẩn SEO là gì ? Vì sao phải viết bài chuẩn SEO ?
Ảnh: Từ khoá chăm sóc fanpage của chúng tôi trên Google.

Để hiểu rõ hơn, có thể bạn cần tham khảo thêm bài cách viết bài chuẩn SEO , chúng tôi sẽ update thêm các mẫu cấu trúc của 1 bài chuẩn SEO để các bạn có thể tự nghiên cứu, đưa ra các giải pháp thiết kế, update content chuẩn SEO cho website của mình.

Cảm ơn đã theo dõi.

 

 

 

Trả lời