Website đang mang tiền đến cho bạn hay đang mang tiền của bạn đi?  hình ảnh

Website đang mang tiền đến cho bạn hay đang mang tiền của bạn đi?

Quản trị Website - SEO

Tăng tỷ lệ website

Website phục vụ cho doanh nghiệp của bạn thời công  nghệ sốđóng vai trò quan trọng như thể bạn phải ăn cơm, uống nước hàng  ngày. Vậy  nhưng website đang mang thu nhập về cho bạn (tài sản) hay đang làm giảm sút thu nhập của bạn (tiêu sản)?

Website đang mang tiền đến cho bạn hay đang mang tiền của bạn đi?  hình ảnh

Trước tiên cần phải hiểu website tài sản là gì?

  • Website có chiến lược định hướng rõ ràng:  Nếu như bạn muốn xây dựn g  một website tổng hợp tất cả các tính năng bao gồm nội dung, chức năng bán hàng và đặt hàng, xây dựng các chiến lược Marketing, quảng cáo Google, SEO… thì cần có tính năng bán hàng và đặt hàng. Còn nếu website không phục vụ nhu cầu đó thì không cần thiết, chỉ đăng về nội dung là đủ.
  • Hệ thống website của bạn cần phù hợp với các tiêu chí quảng cáo của Google, càng được Google “yêu thương” thì website của bạn càng là tài sản. Và muốn được Google yêu thì đương nhiên bạn cần quản lý websitechăm sóc website của mình với nội dung thật tốt.
  • Hệ thống quản trị website hiện tại có giúp bạn kiểm soát tốt nguồn lực hiện tại và không lãng phí hay không?  Chẳng hạn như nguồn nhân lực để quản lý đơn hàng đã đủ chưa, phù hợp hay chưa phù hợp…?

Vậy như thế nào là website tiêu sản?

Bạn cần trả lời được các vấn đề sau:

  • Bạn mất bao nhiêu thời gian và chi phí để xây dựng được website đó?
  • Bạn sử dụng được bao nhiêu chức năng trong website của bạn? Nhân lực có phù hợp để duy trì và quản lý website đó? Bạn đã thu nhập được từ website đó bao nhiêu hay bạn vẫn đang phải đổ chi phí  để nuôi nó?

Có rất  nhiều yếu tố để khiến website của bạn trở thành tài sản hoặc tiêu sản nhưng nhân tố hàng đầu vẫn là “con người”. Việc người quản lý website và vận hành nó như thế nào quyết định rất lớn đến lợi nhuận mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *