6 công cụ hỗ trợ content marketing bạn nhất thiết phải có để xây dựng thương hiệu  hình ảnh

6 công cụ hỗ trợ content marketing bạn nhất thiết phải có để xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu

Tiếp thị nội dung đã trở thành một đấu trường cực kỳ cạnh tranh hiện nay. Các doanh nghiệp đang cạnh tranh để phát triển chiến lược của mình bằng cách chú ý đến khán giả bằng nội dung thú vị , khuyến khích hành vi sinh lợi của khách hàng mục tiêu.

Lý tưởng nhất là chiến lược của bạn nên có một nguyên lý đơn giản để cung cấp nội dung độc đáo, mới mẻ và mang tính thông tin, thu hút đối tượng mục tiêu của bạn, khai thác sở thích của họ và thúc đẩy họ tương tác với thương hiệu của bạn.

Đối với điều này, bạn cần phải hiểu hành trình của người mua. Thật thú vị khi lưu ý rằng 70% hành trình của người mua hoàn tất trước khi họ tiếp cận với đại diện bán hàng.

Vì vậy, chỉ tập trung vào việc bán hàng sẽ khiến bạn bỏ lỡ một phần quan trọng trong hành trình của người mua. Với 6 công cụ hỗ trợ content marketing được hướng dẫn trong bài viết này, hy vọng bạn có thể tìm ra được một công cụ hỗ trợ để phát triển và xây dựng thương hiệu ủa bạn phát triển.

6 công cụ hỗ trợ content marketing bạn nhất thiết phải có để xây dựng thương hiệu  hình ảnh

Với các công cụ tự động hóa tiếp thị , bạn có thể ảnh hưởng đến hành trình này ở các giai đoạn khác nhau:

Nhận thức: Đây là khởi đầu của hành trình của người mua, nơi người mua của bạn có thể không biết về doanh nghiệp của bạn và họ có nhu cầu. Ở giai đoạn này, bạn nên tập trung vào việc tạo nhận thức cho doanh nghiệp và dịch vụ của mình để người mua bắt đầu hiểu những gì bạn làm và cách bạn có thể giúp họ giải quyết nhu cầu của họ / khắc phục điểm yếu của họ.

Xem xét: Người mua hiện đã lọt vào danh sách ngắn một vài công ty và bắt đầu nghiên cứu sâu hơn để đưa ra quyết định. Bạn nên sử dụng các công cụ tự động tiếp thị của mình để theo dõi sự quan tâm ngày càng tăng của họ và điều chỉnh nội dung của bạn để họ thấy những gì có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ  để có lợi cho bạn.

Quyết định: Người mua sẵn sàng mua hàng và bắt đầu suy nghĩ và so sánh về việc triển khai, chi phí, hỗ trợ khách hàng, v.v. sẽ quyết định công ty cuối cùng họ sẽ mua. Đây là lúc để có được thương hiệu cụ thể với nội dung của bạn. Bạn có thể sử dụng lời chứng thực của khách hàng và nghiên cứu điển hình để khoe khoang về cách những người khác đã có trải nghiệm tích cực với các dịch vụ của bạn.

Một vài công cụ nghiên cứu cho bạn trong quá trình tiếp thị nội dung

1. BuzzSumo cho nghiên cứu

Công cụ này cho phép bạn tìm thấy những gì làm việc trong  bộ máy của mình, cho cuộc thi và những người để thúc đẩy nội dung của bạn để tiếp xúc tối ưu.

Từ việc tìm kiếm nội dung nóng và thịnh hành xung quanh một chủ đề, các nội dung lan truyền trên các trang web của đối thủ cạnh tranh, nội dung để chia sẻ và sắp xếp, các khách mời đăng bài và những người có ảnh hưởng chất lượng trong một  hệ thống.

Thông thường công cụ này được sử dụng trong trường hợp nào?

Công cụ này hầu hết họ sử dụng  để tìm người có ảnh hưởng trong ngành hoặc nhà văn có thể đóng góp cho blog, website của họ.

Richard Moynihan, biên tập viên truyền thông xã hội tại Telegraph, và Jimi Smoot, một doanh nhân, sử dụng BuzzSumo để tìm kiếm những người có ảnh hưởng trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Trong khi đó, AJ Ghergich, của Ghergich & Co. sử dụng BuzzSumo để theo dõi nội dung nào đang hoạt động tốt và sau đó tiếp cận cộng đồng và liên hệ với các blogger và nhà văn để viết cho trang web của họ.

6 công cụ hỗ trợ content marketing bạn nhất thiết phải có để xây dựng thương hiệu  hình ảnh

2.Công cụ hỗ trợ CoSchedule

Quản lý nội dung trên trang web hoặc blog của bạn thật dễ dàng với lịch biên tập này. Với Co-Schedule , giờ đây bạn có thể giữ cho nội dung của mình luôn mới mẻ, nhất quán và hấp dẫn nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn củng cố sự hiện diện web của bạn và phát triển độc giả của bạn.

Nhờ bố trí tuyệt vời của nó, CoSchedule đưa ra tất cả các bài viết theo lịch trình của bạn một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể xem tất cả bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội được lập lịch của mình ở một nơi. Đó là tính năng kéo và thả, tích hợp liền mạch với WordPress, lên lịch dễ dàng các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, lên lịch lại bài đăng cũ (sau khi kiểm tra từ trang tổng quan bao nhiêu lần được chia sẻ và từ nơi nó nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất) làm cho công việc tiếp thị nội dung của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Bạn thậm chí có thể sử dụng yêu cầu và nhận xét trên bài đăng để tạo luồng công việc cho nhóm của mình mà không cần email. Một số tính năng khác của CoSchedule là:

Quản lý nội dung của Google Documents
Chuyển đổi Google Docs & Evernote Content thành WordPress
Quản lý nội dung Evernote
Một số tích hợp để đơn giản hóa công việc tiếp thị nội dung của bạn.

Nó được sử dụng ở đâu?

CoSchedule là lịch biên tập được sử dụng rộng rãi giúp giữ nội dung mới mẻ, nhất quán và hấp dẫn. Quản trị viên web và chủ sở hữu trang web đã tuyên bố rằng họ đã thấy sự tăng trưởng đáng kể về độc giả sau khi họ bắt đầu sử dụng CoSchedule.

Arienne Holland, Giám đốc Tiếp thị và Trải nghiệm Khách hàng tại Raven cho biết nhóm tiếp thị của họ đã gửi khoảng 75 email ít hơn trước đây khi dùng công cụ hỗ trợ này.

3. Crazy Egg để tối ưu hóa

Ngoài bản đồ nhiệt, Crazy Egg cung cấp bản đồ cuộn, bản đồ lớp phủ và báo cáo hoa giấy. Tất cả những điều này cùng nhau giúp bạn có được thông tin chi tiết có giá trị về cách nội dung của bạn đang hoạt động.

Báo cáo bản đồ nhiệt hiển thị các nhấp chuột thực tế của khách truy cập để cho bạn biết cách họ tương tác với trang web của bạn. Bản đồ cuộn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời gian mà khách truy cập chi tiêu trong việc xem các phần cụ thể trong trang của bạn.

Bạn có thể sử dụng Crazy Egg để ưu tiên lại nội dung quan trọng của mình cho các khu vực của các trang phổ biến hơn. Lớp phủ hiển thị một loạt các điểm đánh dấu màu nhỏ, được đính kèm với mọi phần đã được nhấp.

Để biết thêm thông tin về một phần cụ thể, bạn chỉ cần mở điểm đánh dấu có liên quan gắn với nó. Thông tin mở rộng về mỗi nhấp chuột được đưa ra bởi báo cáo hoa giấy. Vì vậy, bạn có thể phân loại nhấp chuột theo quốc gia, trình duyệt, giới thiệu và thiết bị được sử dụng để kiểm tra xem nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào và thực hiện điều chỉnh khi cần.

6 công cụ hỗ trợ content marketing bạn nhất thiết phải có để xây dựng thương hiệu  hình ảnh

Nó được sử dụng ở đâu?

Khi nghiên cứu về các khu vực và lý do mọi người sử dụng Crazy Egg, người ta thấy rằng nhiều người sử dụng nó để tăng chuyển đổi, một số ít sử dụng nó để cải thiện thiết kế trang web của họ, trong khi những người khác sử dụng nó cho SEO địa phương.

Tỷ lệ chuyển đổi của Softmedia và Tỷ lệ chuyển đổi Các chuyên gia đã tăng chuyển đổi tương ứng khoảng 51% và 25,9%. Sử dụng công cụ này để xác định lỗi thiết kế, trong khi hệ thống hiển thị cục bộ sử dụng công cụ này để cải thiện SEO địa phương của họ.

Chuyển đổi Pro để tăng số người đăng ký email
Các plugin phát triển hàng đầu thế hệ mới nhất và pow , Convert Pro được biết đến như là giải pháp tiên tiến nhất trong thể loại của nó. Plugin WordPress này cho phép bạn tạo lời gọi hành động giữ lại việc từ bỏ khách truy cập, thu hút người dùng không hoạt động, chuyển hướng họ đến trang khác và nhiều hơn nữa mà bạn muốn làm để tăng danh sách gửi thư và tăng chuyển đổi trên trang web của bạn.

Với Convert Pro, bạn có thể:

Xây dựng danh sách email mạnh mẽ
Quảng cáo video
Hướng lưu lượng truy cập đến trang web / blog của bạn
Cung cấp nam châm chì
Chia sẻ cập nhật và phiếu mua hàng thu hút khách truy cập
Nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng ROI
Phân đoạn người dùng với nhiều cửa sổ bật lên
Gọi hành động thử nghiệm A / B để theo dõi tác vụ gọi là BES
Tích hợp với hơn 30 phần mềm tiếp thị Email, CRM và các bộ phản hồi tự động
Nhận thông tin chi tiết hữu ích bằng cách tích hợp với Google Analytics để tinh chỉnh nội dung của bạn và tăng mức độ tương tác của khách truy cập.

Nó được sử dụng ở đâu?

Khi bạn chuẩn bị thử một cái gì đó, bạn sẽ muốn biết nó khác nhau như thế nào so với các giải pháp hiện có, sự khác biệt giữa nó và cũng có, nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến túi của bạn. Chuyển đổi Pro cho đến nay có tất cả các tùy chọn nâng cao bao gồm một số tùy chọn duy nhất mà bạn sẽ cần trong plugin thế hệ khách hàng tiềm năng. Nó nhẹ và không làm sưng lên trang web của bạn. Còn gì nữa? Nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng này với sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới với mức giá bạn không thể tưởng tượng được.

4. MailChimp để tiếp thị qua email

Email marketing đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị nội dung tổng thể của một doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng MailChimp để tự động hóa email của bạn và gửi chúng đến các đối tượng khác nhau.

Công cụ này cho phép bạn:

Tạo bản tin của riêng bạn hoặc tận dụng một trong các mẫu trang nhã của nó.
Nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau bằng cách phân đoạn danh sách gửi thư của bạn dựa trên tùy chọn, hành vi và doanh số bán hàng trước đó.
Gửi bản tin của bạn mỗi khi bạn cập nhật blog của mình, nhờ tùy chọn RSS-to-email
Biết chiến dịch tiếp thị của bạn hoạt động tốt như thế nào bằng cách gửi báo cáo chi tiết ai đang mở bản tin của bạn hoặc chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Với hàng trăm tích hợp ứng dụng cho các ứng dụng bạn đã sử dụng, việc nhập nội dung từ các nguồn khác và theo dõi hiệu suất chiến dịch của bạn được thực hiện dễ dàng.
MailChimp cũng có các ứng dụng tạo điều kiện thuận lợi cho công việc khi di chuyển từ iPhone và Android.

Nó được sử dụng ở đâu?

Tỷ lệ mở trung bình cho email thường được xem là khoảng 20%. Tuy nhiên, với việc sử dụng tính năng tự động hóa của MailChimp, nó đã được thấy rằng tỷ lệ mở được tăng gấp đôi ngay lập tức.

6 công cụ hỗ trợ content marketing bạn nhất thiết phải có để xây dựng thương hiệu  hình ảnh

5. Bộ đệm cho lịch trình truyền thông xã hội

Đối với chủ sở hữu doanh nghiệp bận rộn, quản lý tài khoản truyền thông xã hội của họ và giữ cho họ cập nhật với các bài đăng mới mẻ là một thử thách. Buffer mang đến một giải pháp tuyệt vời bằng cách tự động hóa quy trình.

Với bộ đệm , bạn có thể:

Quản lý nhiều tài khoản Facebook, Twitter và LinkedIn
Thiết lập lịch cập nhật của riêng bạn
Thêm / thay đổi / xóa các cập nhật dễ dàng
Sử dụng bộ đệm với các trình duyệt khác nhau, tận dụng nhiều tiện ích mở rộng, ứng dụng và tính năng bổ sung của nó.

Nó được sử dụng ở đâu?

Khi bạn nghĩ đến việc quảng bá doanh nghiệp của mình trên phương tiện truyền thông xã hội – thời gian, tính nhất quán, thống kê và phân tích là một vài điều bạn cần nghĩ đến. Bộ đệm là một công cụ hiệu quả đã giúp một số công ty và doanh nghiệp trải rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trong một nghiên cứu điển hình nói về Campaign Monitor sử dụng Buffer, người ta thấy rằng việc sử dụng các tính năng phù hợp với mục đích phù hợp sẽ giúp chia sẻ ba phương tiện truyền thông xã hội.

6. Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập

Hiểu rõ nội dung người dùng của bạn đang tương tác nhiều nhất, cũng như những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả, có thể giúp chiến lược tiếp thị nội dung của bạn đáng kể.

Với Google Analytics , bạn có thể:

Tìm hiểu các trang web phổ biến nhất của bạn
Tìm các bài đăng trên blog phổ biến nhất / được chia sẻ nhiều nhất của bạn
Phát hiện loại nội dung mà người dùng đang tìm kiếm trên trang web của bạn (với chức năng tìm kiếm trang web)
Xem các yếu tố trang có thể nhấp mà khách truy cập của bạn tương tác nhiều nhất (sử dụng Báo cáo Analytics trong trang trong phần Hành vi của Google Analytics)
Tận dụng thông số UTM để đính kèm thông tin bổ sung vào các liên kết trỏ đến trang web của bạn, do đó thu thập dữ liệu chuyên sâu hơn về các nhấp chuột dẫn khách truy cập đến trang web của bạn
Xác định vị trí của khách truy cập tạo nên phần lớn lưu lượng truy cập web của bạn
Phát hiện các chiến dịch trực tuyến mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất và chuyển đổi.

6 công cụ hỗ trợ content marketing bạn nhất thiết phải có để xây dựng thương hiệu  hình ảnh

Nó được sử dụng ở đâu?

Google Analytics là một công cụ đáng tin cậy có thể được sử dụng để theo dõi hiệu suất của tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Các công ty như Panasonic đã sử dụng Google Analytics để cải thiện lợi tức đầu tư (ROI) thu được thông qua các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của họ. Trong khi theo dõi hiệu suất và chia sẻ hiệu suất với các công cụ truyền thông khác nhau, họ đã quản lý để tăng ROI khoảng 30%.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *