Tuesday, November 19, 2019
6 Mẹo Giúp Bạn Chạy Quảng Cáo Facebook Giá 0 Đồng  hình ảnh

6 Mẹo Giúp Bạn Chạy Quảng Cáo Facebook Giá 0 Đồng

Xây dựng thương hiệu

Chạy quảng cáo facebook giá 0 đồng mà vẫn có doanh số, bạn tin không?

Không gì là không thể, áp dụng ngay các chiêu dưới đây

1. Sử dụng công cụ Canvas tạo nên hình ảnh “chuẩn” và đẹp mắt

Bạn không cần phải biết quá nhiều về thiết kế hình ảnh trên Facebook, hay phải thuê một đội ngũ Desgin để tạo nên những hình ảnh bắt mắt cho Fanpage của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên các hinh ảnh chuẩn kích thước của Facebook với Canvas, hỗ trợ các chuẩn kích thước phù hợp mà không bị bể hình.

6 Mẹo Giúp Bạn Chạy Quảng Cáo Facebook Giá 0 Đồng  hình ảnh

2.Hãy chuyển thông tin Fan của Fanpage tới danh sách email

Sử dụng Fanpage Facebook để tạo nên một cộng đồng fan thân thiết cho bạn, từ đó thu thập các thông tin về người dùng đang theo dõi và tương tác. Đó là những khách hàng tiềm năng của bạn.

Sử dụng các công cụ hữu ích cho Marketing để giúp bạn thực hiện chuyển dịch thông tin Fan để lấy email, ví dụ như tặng Ebook miễn phí, đăng kí tham gia sự kiện, nhận quà miễn phí khi làm trắc nghiệm,…. Kèm theo đó, các thuật toán và chính sách từ Facebook đang ngày càng thắt chặt hơn với các Fanpage để hiển thị trên News Feed nên đây là cách duy nhất để thu thập thông tin người dùng.

6 Mẹo Giúp Bạn Chạy Quảng Cáo Facebook Giá 0 Đồng  hình ảnh

3. Tạo các câu hỏi để tăng tương tác trên Facebook

Một số doanh nghiệp sử dụng Facebook như một cách để hiển thị các “thông điệp một chiều” với Fan của họ. Doanh nghiệp đã bỏ qua tính năng ưu việt của Facebook, đó là tương tác đa chiều và theo thời gian thực. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng Facebook như một công cụ đối thoại thì hiệu quả hơn gấp 10 lần.

Tham khảo các bài viết hay dưới đây để hỗ trợ cho việc quảng cáo facebook 0 đồng được phát huy tối đa

7 Kiểu Tiêu Đề Chạy Quảng Cáo Cực Thu Hút
Cách Để Thiết Kế Fanpage Facebook Đẹp Khiến Khách Hàng Bị Thu Hút Ngay
Tương Tác Fanpage Tăng Đột Biến Với 6 Kiểu Câu Đố Facebook Marketing
Thủ Thuật Đơn Giản Ít Người Biết Để Tăng Phạm Vi Tiếp Cận Của Facebook

Một trong những cách tốt nhất để thực hiện giao tiếp với khách hàng, đó là đặt câu hỏi mở. Sử dụng các bài viết, đặt câu hỏi mở để khuyến khích tương tác từ phía người dùng, đảm bảo lượt tương tác qua lại từ khách hàng và có phản hồi tích cực.

4. Dựa trên các thông số trong Facebook Insight để tìm ra các loại bài viết có thể thu hút Fan nhiều nhất

Facebook Insight mang lại những báo cáo theo thời gian thực giúp người quản lý Fanpage biết được các thông số về nhân khẩu học của fan, các loại bài viết nào có tương tác và tiếp cận tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn các dạng bài này để phát triển nội dung, thu hút người xem tốt hơn nữa.

5. Sử dụng các Content mang lại hiệu quả tiếp thị không ngờ tới

Nếu bạn theo dõi Facebook xu hướng Digital Marketing, bạn sẽ thấy tuy nhiều fanpage mới thành lập nhưng hiệu quả tương tác của họ rất tốt, điển hình như là page ‘Vớ Vẩn” . Điều này thật dễ hiểu vì content của họ tốt. Và nó được xây dựng từ một người đã có thương hiệu cá nhân từ trước đó. Vậy nên việc xây dựng thương hiệu cá nhân có tầm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng fanpage của bạn. Tham khảo bài viết về tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân: Chiến lược xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN qua Facebook .

Điều này rõ ràng bất kỳ ai cũng biết rằng content có tầm quan trọng như thế nào đối với  các chiến lược marketing và phát triển thương hiệu của bạn trên facebook.

6 Mẹo Giúp Bạn Chạy Quảng Cáo Facebook Giá 0 Đồng  hình ảnh

6. Cung cấp các chương trình ưu đãi và khuyến mãi (có giới hạn thời gian)

Xen kẽ các bài viết mang lại giá trị thông tin có ích cho người dùng, bạn hãy thử nghiệm các loại nội dung tiếp thị, cung cấp các khuyến mãi, giảm giá cho người dùng. Thông thường bạn sẽ sử dụng bài viết trên Fanpage có kèm theo hình ảnh hấp dẫn, đưa thông tin khuyến mãi vào hình ảnh.

Bạn cũng có thể tạo các chương trình ưu đãi tặng miễn phí để thu hút người dùng tương tác với bạn. Từ đó chuyển dịch những fan của bạn thành khách hàng với các thông tin để lại trên Fanpage.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *