Hướng Dẫn Bạn Cách Tạo Group Facebook Nhanh Chóng Và Dễ Dàng  hình ảnh

Hướng Dẫn Bạn Cách Tạo Group Facebook Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Xây dựng thương hiệu

Việc tạo group giúp cho doanh nghiệp bạn chăm sóc được khách hàng của mình và lôi kéo được khách hàng tiềm năng tốt nhất. Việc lập được group sẽ giúp  cho doanh nghiệp dễ dàng thấu hiểu được nhiều ý kiến phản hồi của khách và cải thiện những thiếu sót của mình.

Vì vậy lập group là điều thiết yếu và quan trọng phục vụ cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu đồng thời hỗ trợ chăm sóc và quản lý fanpage. Hãy cùng áp dụng những cách dưới đây!

Bạn cần xác định lập nhóm theo mục đích  gì:

Theo chủ đề

Câu lạc bộ

Nhóm kinh doanh, buôn bán

Nhóm hỗ trợ

Bán các mặt hàng tại địa phương

Thành viên của các trang web độc quyền

Sau khi đã đăng nhập thành công tài khoản cá nhân trên Facebook, trên trang giao diên chính bạn chọn tạo nhóm trên trang ứng dụng của Facebook.

Hướng Dẫn Bạn Cách Tạo Group Facebook Nhanh Chóng Và Dễ Dàng  hình ảnh

Sau khi tạo xong bạn cần đặt tên nhóm và add thành viên ít nhất là 2 người vào nhóm. Tên nhóm bạn đặt có thể phục vụ cho tên thương hiệu hoặc khiến người dùng liên tưởng đến ngay thương hiệu của bạn, tên nhóm đặt phải gây ấn tượng. Đừng nên quá dài dòng trừ khi nó phục vụ tốt hơn cho hoạt động của bạn.

Sau khi tạo lập được nhóm, bạn có thể chuyển chế độ nhóm thành công khai hoặc bí mật. Nếu công khai mọi người có thể biết được các bài đăng của bạn trong nhóm, nếu bí mật thì chỉ bạn có thể biết được nội dung trong nhóm, ai được add thêm vào nhóm mới có thể thấy các bài đăng.

Hướng Dẫn Bạn Cách Tạo Group Facebook Nhanh Chóng Và Dễ Dàng  hình ảnh

Sau khi lựa chọn xong bạn có thể ấn “Tạo mới” .  Sau khi tạo xong thì bạn đã có nhóm của mình rồi, việc bạn làm bây giờ là thêm thành viên, tạo nội quy nhóm, đăng các bài đăng để phục vụ cho các thành viên trong nhóm mà thôi. Thật đơn giản phải không nào?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *